Paavi Intrae Thirumbayo Lyrics – பாவி இன்றே திரும்பாயோ

Deal Score+1
Deal Score+1

Paavi Intrae Thirumbayo Lyrics – பாவி இன்றே திரும்பாயோ

பல்லவி

பாவி இன்றே திரும்பாயோ?- நேச
ஆவியின் சத்தம் கேளாயோ?

அனுபல்லவி

மேவி தயை நிரம்பி ஏவி உனை விரும்பிக்
கூவி அழைக்கையிலே தாவி யேசுவை நோக்கி.- பாவி

சரணங்கள்

1.பாவம் தொடர்ந்து செல்லுமே- பாவ
சாபம் அடர்ந்து கொல்லுமே – உனின்ப
லாபம் எல்லாமே சபாம் காலமிதுவே காலம்
தாபம் உளவுன் யேசு மா பரிதாபம் கண்டு- பாவி

2.எத்தனை போதனை பெற்றாய் – ஜயையோ!
சுத்தமாய்ச் சாதனை அற்றாய்- என்றாலும்
அத்தனை பாவத்தையும் முற்றுமாக வெறுத்து
அத்தனே தத்தம் செய்தேன் நித்தமும் காவுமென்று.- பாவி

3.கல்வாரியில் தொங்கினோர் யார்? – உனக்
கல்லோ நேசர் ஏங்கினோர் பார்!- இன்னும்
பொல்லா மனதுடனே கல்போல் கடினமாகிச்
சொல்வோரையும் நிந்தித்து எல்லாக் கேட்டுக்குள்ளான.- பாவி

4.நிலை யின்றலை கின்றோரே – ரத்த
விலை மதியாமல் சென்றோரே – போதும்
மலையாமல் யேசுவிடம் தொலையாத கவலை சொல்லி
உலையா நம்பிக்கை வைத்து நிலையான ரஷைபெற.- பாவி

Paavi Intrae Thirumbayo Lyrics in English

Paavi Intrae Thirumbayo Neasa
Aaviyin Saththam Kealaayo

Meavi Thayai Nirambi Yeavi Unai Virumbi
Koovi Alaikkaiyilae Thaavi Yeasuvai Nokki – Paavi

1.Paavam Thodarnthu Sellumae – Paava
Saabam Adarnthu Kollumae Unin
Laabam Ellamae Saabam Kaalamithuvae Kaalam
Thaabam Ulavun Yesu Maa Parithaabam Kandu

2.Eththanai Pothanai Pettraai Aiyaiyo
Suththmaai Saathanai Attraai Entraalum
Aththanai Paavaththaiyum Muttrumaaga Veruththu
Aththnae Thaththam Seithean Niththamum Kaavumentru

3.Kalvaariyil Thonginor Yaar
Unakallo Neasar Yeanginaar Paar Innum
Polla Manathudanae Kalpoal Kdinamaagi
Solvoraiyum Ninthithu Ella Keattukullaana

4.Nilaiyintralai Kintrorae
Raththa Vilai Mathiyaamal Sentrorae Pothum
Malaiyaamal Yesuvidum Tholaiyaatha Kavalai Solli
Ulaiyaa Nambikkai Vaiththu Nilaiyaana Ratchai Peara

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo