Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Deal Score+1
Deal Score+1

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

பல்லவி

பாவி, மனதுருகே!

அனுபல்லவி

ஆ வீட்டில் ஏர் காட்டு தேவாட்டுக்குப்-பாவி

சரணங்கள்

1. மாது தின்ற கனிவினை போக, மனுடர் வடிவமாக – நம்
வல்லமைப் பிதாவின் மைந்தன் புல்லதில் பிறந்தார்; அந்தோ! – பாவி

2. வேத வாசகப்படி நெறிகாட்ட, வேதாளக்குடி ஓட்ட,-இதோ!
வித்தகத் திரித்துவ ஏகத் தத்துவ சொரூபன் வந்தார்.- பாவி

3. விந்தைத் திருமுதல் நரர் உரு உவந்தார்,
கந்தைத் துணி அணிந்தார்; – இப்படி
மெத்தனவ ராகக் கரி சித்துனைப் புரக்க வந்தார். – பாவி

4. மேட்டிமையைத் துறந்தார், காட்டினிடை சிறந்தார்.
மேன்மை அனைத்தும் மறந்தார்; – இந்த
விந்தைக் கோலத் துன்னைக் கண்டு சந்திக்க வந்திருக்கிறார். – பாவி

5. நெரிந்த நாணலை முறியார், பொரிந்த திரியை அவியார்
நிர்ப்பந்தர் தமைப்பிரியார்; – இவர்
நீதிமான்களை அல்ல, உன்னைப்போல் பாதகரைத் தான் தேடி வந்தார் – பாவி

Paavi Manathurukae song Lyrics in English

Paavi Manathurukae

Aa Veettil Year Kaattu Devattukku Paavi

1.Maathu Thintra Kanivinai Poga Manudar Vadivamaaga Nam
Vallamai Pithavin Mainthan Pullathil Piranthaar Antho

2.Vedha Vaasakapadi Nearikaatta Vedhaalakudi Ootta Itho
Viththaka Thirithuva Yeaga Thaththuva Soruban Vanthaar – Paavi

3.Vinthai Thirumuthal Narar Uru Vanthaar
Kanthai Thuni Aninthaar Ippadi
Meththanava Raaga Kari Siththunai Purakka Vanthaar – Paavi

4.Meattimaiyai Thuranthaar Kaattinidai Siranthaar
Meanmai Anaithum Maranthaar Intha
Vinthai Kola Thunnai Kandu Santhikka Vanthirukkiraar

5.Nearintha Nanalai Muriyaar Porintha Thiriyai Aviyaar
Nirpanthar Thamaipiriyaar Evar
Neethimaangalai Alla Unnai Pola Paathakarai Thaan Theadi Vanthaar – Paavi

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo