பாவியை சுத்திகரிக்கும் – Paaviyai Suththikarikkum

Deal Score+1
Deal Score+1

பாவியை சுத்திகரிக்கும் – Paaviyai Suththikarikkum

1. பாவியை சுத்திகரிக்கும்
ஜீவ நதி பாயுது!
தாவி வரும் ஆத்மாவுக்கு
சுயாதீனம் ஈயுது!

பல்லவி

சுற்றி எம்மை ஓடுதிதோ!
சுத்தம் செய்யும் மகா அற்புத நதி!
தேவே சிங்காசனத்திலிருந்து
பாயுது பாவிக்கென்று!

2. தேடி வரும் பாவிகட்கு
தேவை ஈயும் மா நதி!
நாடி அதில் மூழ்கும் போது
ஓடிடுமே எக் கறைகளும்! – சுற்றி

3. இந்த நதிக்குப் போனாயா?
நெஞ்சை சுத்தி செய்தாயா?
உந்தனின் பாவப் பாரம் போய்
சிந்தை தேற்றப் பெற்றாயா?

4. இந்த நதியின் தீரத்தில்
ஏன் தவித்து நிற்கிறாய்?
தந்தை தேவன் சொல்லைக் கேட்டும்
தாமதிப்பது எதற்கு? – சுற்றி

Paaviyai Suththikarikkum song lyrics in english

1.Paaviyai Suththikarikkum
Jeeva Nathi Paayuthu
Thaavi Varum Aathumavukku
Suyaathinam Eeyuthu

Suttri Emmai Ooduthitho
Suththam Seiyum Mahaa Arputha Nathi
Deve singasanaththilirunthu
Paayuthu Paavikentru

2.Theadi Varum Paavikatku
Theavai Eeyum Maa Nathi
Naadi Athil Moozhukum pothu
Oodidumae Ek Karaikalum

3.Intha Nathikku Ponaaya
Nenjai Suththi Seithaaya
Unthanin Paava Paaram Pooi
Sinthai Theattra Pettraaya

4.Intha Nathiyin Theeraththil
Yean Thaviththu Nirkiraai
Thanthai Devan Sollai Keattum
Thaamathippathu Etharkku?

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo