பாடப்பாட இனிக்குதைய்யா – Pada Pada Inikkuthaiyya
பாடப்பாட இனிக்குதைய்யா – Pada Pada Inikkuthaiyya
பாடப்பாட இனிக்குதைய்யா
பரமனே உம் நாமம்
தேடத்தேட தெரியுதைய்யா
தேவனே உம் பாதம் -உம்மை
1.இசையின் வழியில் இறைவா உந்தன்
புகழைப்பாடும் பக்தன் நானே
இசையின் வழியில் இறைவா உந்தன்
பணியைச்செய்யும் பக்தன் நானே
திசைகள் யாவிலும் உம் புகழ் பரவ ஆ ஆ ஆ ஆ
இசையை என்னில் வைத்திட்ட தேவா
பூமியின் உருண்டைமேலே வீற்றிருக்கும் ஆண்டவா
பாவ வினை போக்கவே மனுவுருபூண்டவா
சர்வ லோக பாவத்திற்காய் சிலுவையிலே மாண்டவா
சாவை வென்று மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தவா
2.தாயின் கருவில் இருந்த போதே
தயாபரா என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
சேயாய் நானும் வளர்ந்த போது ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆவியால் என்னை நிரப்பின தேவா
அக்கினி ஜூவாலைப் போன்ற கண்கள் என்னை பார்க்குதே
அக்கினி அபிஷேகம் என் தலை மேலே இறங்குதே
அசுத்தமான குப்பை எனை சுட்டு எரிக்குதே
புடமிட்டு என்னை சுத்தப் பொன்னாக மாற்றுதே -பாடப்பாட
Pada Pada Inikkuthaiyya song lyrics in English
Pada Pada Inikkuthaiyya
Paramanae um naamam
theda theda theriyuthaiya
devanae um paatham – ummai
1.Isaiyin vazhiyil iraiva unthan
pugalaipaadum bakthan nanae
isaiyin vazhiyin iraiva unthan
paniyai seiyum bakthan nanae
thisaigal yaavilum um pugal parava
isaiyai ennil vaithitta devaa
Boomiyin urundaimalae veettrirukkum Aandava
Paava vinai pokkvae manurupoondava
sarva loga paavaththirkkaai siluvaiyilae maandava
Saavai ventru Moontraam naal uyirodu elunthva
2.Thaayin karuvin iruntha pothae
thayapara ennai therinthedutheer
seayaai naanum valarntha pothu
aaviyaal ennai nirappina devaa
Akkini Joovalai pontra kangal ennai paarkuthae
Akkini Abishegam en thalai malae iranguthae
Asuththamana kuppai ennai suttu erikkuthae
pudamittu ennai suththa ponnaga maattruthae – Pada Pada