பகலாகிலும் இரவாகிலும் – Pagalagilum Iravagilum

Deal Score+1
Deal Score+1

பகலாகிலும் இரவாகிலும் – Pagalagilum Iravagilum

பகலாகிலும் இரவாகிலும்
உயர்வாகிலும் தாழ்வாகிலும்
என் இயேசு உன்னை தேடுகிறார் -2

1.பாலவான்கள் கையில் சிக்குண்டாலும்
பெலிஸ்தியர் கையில் அகப்பட்டாலும்-2
ஒருவராய் இருந்து தாள்ளாத தெய்வம்-2
ஓயாமல் உன்னை காத்திடுவர் -2

பகலாகிலும் இரவாகிலும்
பகலாகிலும் இரவாகிலும்
உயர்வாகிலும் தாழ்வாகிலும்
என் இயேசு உன்னை தேடுகிறார் -2

  1. பாதாள குழியில் தள்ளப்பட்டாலும்
    சிங்கத்தின் கேபியில் அகப்பட்டாலும்-2
    ஒருவராய் இருந்து சாமிபமாய் வந்து
    உறங்காமல் உன்னை காத்திடுவார் -2

பகலாகிலும் இரவாகிலும்
பகலாகிலும் இரவாகிலும்
உயர்வாகிலும் தாழ்வாகிலும்
என் இயேசு உன்னை தேடுகிறார் -2

Pagalagilum Iravagilum song lyrics in english

Pagalagilum Iravagilum
Pagalagilum Iravagilum
Uyarvagilum Thazhvuagilum
En Yesu unnai thedugirar -2

1.Balanvangal Kaiyil Sikundalum
Pelisthiyar Kaiyil Agapattalum-2
Oruvaraai irundhu thalaadha deivam-2
Oyaamal unnai kathiduvar -2

Pagalagilum Iravagilum
Uyarvagilum Thazhvuagilum
En Yesu unnai thedugirar -2

2.Padhala Kuzhiyil Thalapattalum
Singathin Kebiyil Agapattalum-2
Oruvarai irundhu samibamai vandhu
Urangamal unnai kathiduvar-2

Pagalagilum Iravagilum
Uyarvagilum Thazhvuagilum
En Yesu unnai thedugirar -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo