பரனே உம்மை நான் துதிப்பதற்க்கு – Paranae ummai naan thuthipatharku

Deal Score+1
Deal Score+1

பரனே உம்மை நான் துதிப்பதற்க்கு – Paranae ummai naan thuthipatharku

பரனே உம்மை நான் துதிப்பதற்க்கு
நாஒன்று போதுமா,
பலியாய் உமக்கர்ப்பணிப்பதற்கு ஆடொன்று போதுமா,

கர்த்தனே இன்னும் எப்படி புகழ்வேன்
கைமாறாய் என்செலுத்திடுவேன்,(-2)
காருண்யமே கடன் தீர்க்க வருவேன்,
என்ன காணிக்கையை பதிலாக தருவேன்,(-2) – பரனேஉம்மை

  1. வலம் இடம் இருபுறத்திலும் பெருகப்பண்ணினீரே,
    வாழும் கூடாரமதை விசாலப்படுத்தி,
    வலியவர்க்கெனை ஈடாக்கினிரே
    நான் அருகதை தான் உள்ளவனா? (-2) – பரனே உம்மை
  2. நின் ஜீவ வார்த்தையை
    என்னில் உற்றெனப்பாய்ச்சி,
    என் ஜீவியமதையே உம் சாட்சியாய் நிறுத்தி,
    எந்தையே என்னை உயர்த்தி வைத்திரே,
    நான் அருகதை தான் உள்ளவனா? (-2) – பரனே உம்மை

Paranae ummai naan thuthipatharku song lyrics in English

Paranae ummai naan thuthipatharku
Naa ontru pothuma
Paliyaai umakkarpanipatharkku Aadontru pothuma

Karthanae innum eppadi puaglvean
kaimaraai en seluthiduvean -2
Kaarunyamae kadan theerkka varuvean
enna kaanikkaiyai pathilaga tharuvean -2 – Paranae ummai

1.Valam idam irupurathilum perugapannineerae
Vaazhum kooraramathai visalapaduthi
Valiyavarkkenai eedakkineerae
Naan arukathai thaan ullavana? -2 – – Paranae ummai

2.Nin Jeeva vaarthaiyai
ennil oottrenapaaichi
En Jeeviyamathaiyae um saatchiyaai niruthi
Enthaiyae ennai uyarthi vaitheerae
Naan arukathai thaan ullavana? -2 – – Paranae ummai

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo