பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisuththa Aaviyae Bakthargal Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisuththa Aaviyae Bakthargal song Lyrics

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே கறைகள் தீர்ப்பவரே
1. தேற்றிடும் தெய்வமே
திடம் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – எங்கள்

2. பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் – தினம்

3. அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே – எங்கள்

4. விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர் – தினம்

5. அயல் மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்

6. சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீர்
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்

Parisuththa Aaviyae Bakthargal song Lyrics in English – Psalms-87/சங்கீதம்-87

Parisuththa Aaviyae Bakthargal Thunaiyaalarae
Kooda Iruppavarae Karaigal Theerppavarae

1.Theattridum Deivamae
Thidam Tharubavarae
Oottru Thanneerae
Ullaththin Aaruthalae Engal

2.Bayangal Neekkivitteer
Paavangal Pokkivitteer
Jeyamae Um Varavaal
Jebamae Um Thayavaal – Dhinam

3.Abisheha Naatharae
Aatcharamaanavarae
Meetppin Naalukkentru
Muththiraiyaanavarae – Engal

4.Viduthalai Tharubavarae
Vinnappam Seibavarae
Saatchiyaai Niruththukireer
Saththiyam Pothikkireer – Dhinam

5.Ayal Mozhi Peasukirom
Athisayam Kaankirom
Varangal Perukirom
Valamaai Vaazhkintrom

6.Saththuru Varum Pothu
Ethiraai Kodi Pidippeer
Ekkaalam Oothukirom
Ethiriyai Ventruvittom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo