PARISUTHA DHEVAMAE – பரிசுத்த தேவமே

Deal Score+2
Deal Score+2

PARISUTHA DHEVAMAE – பரிசுத்த தேவமே

பரிசுத்த தேவமே
பரிசுத்த தேவமே
பரிசுத்தர் நீர் ஒருவரே

பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே

1. கிருபையாலே இரத்தத்தாலே
மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நுழைகிறோம்
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே

2. நானே பரிசுத்த தேவம் என்றீறே
உம்மை போல பரிசுத்தர் யாருண்டு
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே

3. வாழ்நாள் எல்லாம் பரிசுத்தரே உம்மை
முழு மனதுடன் ஆராதிப்போம்
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே

PARISUTHA DHEVAMAE song lyrics in english

Ch: B
PARISUTHA DHEVAMAE
Parisutha dhevamae
Parisuthar neer oruvarae

Parisuthar – 2 Mighavum parisutha Dhevamae

1. Kirubhaiyaalei raththatale
Magaa parisutha sthalathil nolaigirom
Parisuthar – 2 Mighavum parisutha Dhevamae

2. Naane parisutha dhevam endrire
Ummai pola parisuthar yaruundhu
Parisuthar – 2 Mighavum parisutha Dhevamae

3. Vazhnaal yellam parisutharae ummai

Muzhu manadhudan aaraathipom
Parisuthar – 2 Mighavum parisutha Dhevamae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo