
பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே – Parisuthamulla maa pithavae
பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே – Parisuthamulla maa pithavae
Lyrics:
பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
உம் ராஜ்ஜியம் வெளிப்படுக
அன்பின் குமாரனுடைய ராஜ்யத்தில்
மகிமையில் வெளிப்படுக
உம் வித்து என்பதை நான் அறிந்து கொள்ளணும்
ஏங்குகின்ற சிருஷ்டிகளுக்கு வெளிப்படுத்தனும்
உம்மில் நீர் சுவாசிக்கும்
ஒவ்வொரு கணமும் என்னை நேசிக்க
என்பதை புரிந்து கொள்ளணும்
வாழ்க -5
வார்த்தை மாம்சமானோனே நீரே வாழ்க
அன்பே உருவானோனே நீரே வாழ்க
கர்ப்ப வேதனை கொண்டு கலங்கி கிடக்குது
கருத்துள்ள கட்டளையால் கட்டவிழ்த்திடு
கர்த்ததுவத்தின் அதிகாரம் கையில் இருக்குது
கருக்குள்ள பட்டயமாய் களையெடுத்திடு
வாழ்க -5
வார்த்தை மாம்சமானோனே நீரே வாழ்க
அன்பே உருவானோனே நீரே வாழ்க
Parisuthamulla maa pithavae song lyrics in english
Parisuthamulla maa pithavae
Um raajiyam velipaduga
Anbin kumaranudaiya raajiyathil
Magimaiyil velipaduga
1. Um viththu enbathai naan arinthu kollanum
Yengukindra sirushtigaluku velipaduthanum – (2)
Ummil neer suvasikkum
Ovvoru kanamum ennai nesika
Enbathai purinthu kollanum. – (2)
Chorus :
Vazhga – (5)
Vaarthai maamsamanone neerae vazhga
Vazhga – (5)
Anbae uruvaanonae neerae vazhga
2. Karpa vethanai kondu kalangi kidakuthu
Karuthulla kattalaiyaal kattavizhthidu – (2)
Karthathuvathin athigaram kaiyil irukuthu
Karukulla pattayamaai kalaiyeduthidu. – (2)
Chorus :
Vazhga – (5)
Vaarthai maamsamanone neerae vazhga
Vazhga – (5)
Anbae uruvaanonae neerae vazhga
Translation:
Oh the holiest father God
Let thy Kingdom be revealed
Through the beloved sons Kingdom
Let it be revealed in glory
1. Help me to remembered that I’m your seed
To manifest for the creatures which are longing for me
I should know that every second you breathe inside of you is to love me.
Chorus :
Bless you -(5)
The word that became flesh
Bless you -(5)
The one that is made up of Love
2. The creatures are all suffering from labor pain
So go ahead and redeem them with your powerful words
You have the God kind of authority in your hands
So like sharp-edged swords eradicate the evils
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்