பரிசுத்தரே பரிகாரியே – Parisutharae parigariyae song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

பரிசுத்தரே பரிகாரியே – Parisutharae parigariyae song lyrics

பரிசுத்தரே பரிகாரியே
உன்னதரே நீரே உயர்த்தவரே

மகிமையின் தேவன் நீர் மாத்திரமே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீர் ஒருவரே
எல்ஷடாய் சர்வவல்லவரே
அகிலத்தை வார்த்தையால் ஆள்பவரே

சிங்காசனம் உமதே
மகிமையும் வல்லமையும் உமதே
துதியும் கணமும் உமதே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் நீரே

ஆராதிப்போம் சர்வவல்லவரை
உயர்த்திடுவோம் உயர்ந்தவரை -2

சிங்காசனம் உமதே
மகிமையும் வல்லமையும் உமதே
துதியும் கணமும் உமதே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் நீரே

மணவாளனே என் ஏசுவே
மாணவாட்டியை என்னை அழைத்தவரே

பரிசுத்த வஸ்திரம் தந்தவரே
துதியின் ஆடையால் மூடினீரே
என்னை முழுவதும் உமதாக்கிடுமே
உந்தன் சாயலாய் என்னை மாற்றிடுமே

என்னை நிரப்புமே உந்தன் ஆவியால்
என்னை நிரப்புமே உந்தன் வல்லமையால் -2

என்னை முழுவதும் உமதாக்கிடுமே
உந்தன் சாயலாய் என்னை மாற்றிடுமே

Parisutharae parigariyae song Lyrics in english

Parisutharae parigariyae
Unnadharae neerae uyarthavarae

Magimaiyin devan neer mathramae
Magathvam niraithavar neer oruvarae
Elshadai sarvavallavarae
Agilatthai varthaiyal Aalbavarae

Singasanam umathae
Magimaiyum vallamaiyum umathae
Thudhiyum ganamum umathae
Parisuthar Parisuthar neerae

Aaradhipom sarvavallavarai
Uyathiduvom uyarnthavarai-2

Singasanam umathae
Magimaiyum vallamaiyum umathae
Thudhiyum ganamum umathae
Parisuthar parisuthar neerae

Manavalanae en Yesuvae
Manavatiyai ennai azhaithavarae

Parisutha vasthiram thanthavarae
Thuthiyin aadaiyal mudineerae
Ennai muzhuvathum umadhakidumae
Undhan sayalai ennai matridumae

Ennai nirapumae undhan aaviyal
Ennai nirapumae undhan vallamaiyal -2

Ennai muzhuvathum umadhakidumae
Undhan sayalai ennai matridumae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo