
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
பேயின் கோஷ்டம் ஊரின் – Peayin Koostam Oorin
1.பேயின் கோஷ்டம் ஊரின் தீழ்ப்பு
ராவின் கோர கனாவால்
மாய்ந்த பாவி மரியாளை
மீட்பர் மீட்டார் அன்பினால்
மாதை மீட்ட நாதா எம்மின்
பாவம் கோஷ்டம் நீக்கியே
தீதாம் இருள் தேங்கும் நெஞ்சில்
ஞான ஜோதி தாருமே
2.தூய்மையான மரியாளே
நாதர் பாதம் நீங்காது
வாய்மையோடு சேவை ஆற்றி
சென்றாள் எங்கும் ஓயாது
நாதா, நாங்கள் தாழ்மையோடும்
ஊக்கத்தோடும் மகிழ்வாய்
யாதும் சேவை செய்ய உந்தன்
ஆவி தாரும் தயவாய்
3.மீட்பர் சிலுவையில் தொங்கி
ஜீவன் விடக் கண்டனன்
மீண்ட நாதர் பாதம் வீழ்ந்து
யார்க்கும் முன்னர் கண்டனன்
நாதா, வாழ்வின் இன்பம் நண்பா
அற்றே நாங்கள் சோர்கையில்
பாதம் சேர்த்து ஈறில்லாத
இன்பம் தாரும் நெஞ்சினில்
1.Peayin Koostam Oorin Theezhppu
Raavin Kora Kanaavaal
Maaintha Paavi Mariyaalai
Meetpar Meettaar Anbinaal
Maathai Meetta Naathaa Emmin
Paavam Kostam Neekkiyae
Theethaam Irul Theangum Nenjil
Gnaana Jothi Thaarumae
2.Thooimaiyaana Mariyaalae
Naathar Paatham Neengaathu
Vaaimaiyodu Seavai Aattri
Sentraal Engum Ooyaathu
Naathaa Naangal Thaazhmaiyodum
Ookkaththodum Magilvaai
Yaathum Seavai Seiya Unthan
Aavi Thaarum Thayavaai
3.Meetpar Siluvaiyil Thongi
Jeevan Vida Kandanan
Meenda Naathar Paatham Veelnthu
Yaarkkum Munnar Kandanan
Naathaa Vaalvin Inbam Nanbaa
Attrae Naangal Sorkaiyil
Paatham Searththu Eerillatha
Inbam Thaarum Nenjinil
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்