பேயின் கோட்டைகளை – Peayin Koottaikalai Ethiradipom

Deal Score+1
Deal Score+1

பேயின் கோட்டைகளை – Peayin Koottaikalai Ethiradipom

பல்லவி

பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
எதிர்த்திடிப்போம் – நாம் தகர்த்திடுவோம்!

சரணங்கள்

1. பாவ சஞ்சலங்கள் ஒழிந்துவிட
ஒழிந்துவிட சாபமழிந்துவிட! – பேயின்

2. பிராணநாதர் பாதம் பாவி தேடவே,
பாவி தேடவே, அவர் தாவி நாடவே – பேயின்

3. பேதை நெஞ்சர்களைத் திடப்படுத்த
திடப்படுத்த பேயை உதைத்து ஓட்ட! – பேயின்

4. மேலோக பதவி எல்லாரும் பெறவே
எல்லாரும் பெறவே பொல்லாதோ ரறவே! – பேயின்

Peayin Koottaikalai Ethiradipom song lyrics in english 

Peayin Koottaikalai Ethiradipom
Ethiradipom Naam Tharththiduvom

1.Paava Sanjalangal Ozhinthu vida
Ozhinthuvida Saabamalinthuvida

2.Piraana Naathar Paatham Paavi Theadavae
Paavi Theadavae Avar Thaavi Naadavae

3.Peathai Nenjarkalai Thidappaduththa
Thidappaduththa Peayai Uthaiththu Ootta

4.Mealoga Pathavi Ellaarum Pearavae
Ellarum Pearavae Pollatho raravae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo