பெண்ணே நீ கிரீடம் – Pennae Nee kireedam

Deal Score+1
Deal Score+1

பெண்ணே நீ கிரீடம் – Pennae Nee kireedam

பெண்ணே நீ கிரீடம் அலங்கார கிரீடம்
பெண்ணே

நீ எழுந்து சென்றால் வெற்றி உனது
தெபொராள் நீ அல்லவோ
நீ துணிந்து நின்றாள் ஜெயமும் உனது
எஸ்தர் நீ அல்லவோ – (2)
பெண்ணே உன் ஜெபமே தேவனின் கரத்தை அசைத்திடுமே
பரமனின் சேனை உனக்காய் அரனாய் என்றும் நின்றிடுமே
வெற்றி உனது ஜெயமும் உனது
பெண்ணே புறப்படு நீ
தேசத்தை அசைத்திட
உலகத்தை கலக்கிட
இன்றே புறப்படு நீ

பெண்ணே நீ கிரீடம் அலங்கார கிரீடம்
பெண்ணே

தேசத்தின் எழுப்புதல் உந்தனின் சொந்தம்
அஃஸால் நீ அல்லவோ
தேவனின் பாதத்தில் இதயன்தை ஊற்றிடும்
அன்னாள் நீ அல்லவோ – (2)
பெண்ணே உன் ஜெபத்தில் தேசத்தின் எழுப்புதல் எழும்பிடுமே
பெண்ணே உன் வல்லமை தீயே அனலாய் பற்றிடுமே
வெற்றி உனது ஜெயமும் உனது பெண்ணே புறப்படு நீ
தேசத்தை அசைத்திட உலகத்தை கலக்கிட இன்றே புறப்படு நீ

பெண்ணே நீ கிரீடம் அலங்கார கிரீடம்
பெண்ணே

Pennae Nee kireedam song lyrics in english

Pennae Nee kireedam alangaara kreedam
Pennae

1. Nee elundhu sendral vetri unadhu
Deborah nee allavo
Nee thunindhu nindral jeyamum unadhu
Esther nee allavo – 2
Pennae un jebame Devanin karathai asaithidumae
Paramanin senai unakaai aranaai endrum nindridumae
Vetri unadhu jeyamum unadhu Pennae purapadu nee
Desathai asaithida ulagathai kalakida indre purapadu nee

Pennae Nee kireedam alangaara kreedam
Pennae

2. Desathin elupudhal undhanin sondham
Achsah nee allavo
Devanin paadhathil idhayathai ootridum
Annal nee allavo – 2
Pennae un jebathil desathin elupudhal elumbidumae
Pennae un vallamai theeye analaai patridumae
Vetri unadhu jeyamum unadhu Pennae purapadu nee
Desathai asaithida ulagathai kalakida indre purapadu nee

Pennae Nee kireedam alangaara kreedam
Pennae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo