Penthekosthin Aaviyae Lyrics – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

Deal Score+1
Deal Score+1

Penthekosthin Aaviyae Lyrics – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே

1.பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
உம்மால் போதிக்கப்பட்டே
கேட்போம் உன்னத ஈவே
தூய மெய்யன்பே.

2.அன்பு யாவும் சகிக்கும்
தீதெண்ணாது சாந்தமும்
அதுவெல்லும் சாவையும்
அன்பை ஈயுமேன்.

3.போதனையும் ஓய்ந்திடும்
பூரண அறிவிலும்
அன்பே என்றும் நிலைக்கும்
அன்பே ஈயுமேன்

4.காட்சியால் விஸ்வாசமும்
பூரிப்பால் நம்பிக்கையும்
ஓயும்! என்றும் ஒளிரும்
ஆன்பே ஈயுமேன்.

5.அன்பு விசுவாசமும்
நம்பிக்கை இம்மூன்றிலுமு;
ஒப்பற்ற மேலானதும்
அன்பே ஈயுமேன்

6.தூய நேச ஆவியே
உம்மைப்போற்றும் தாசர்க்கே
எங்கள் பேரில் அமர்ந்தே
அன்பே ஈயுமேன்.

Penthekosthin Aaviyae Lyrics in English

1.Penthekosthin Aaviyae
Ummaal Pothikkapattae
Keatpom Unnatha Eevae
Thooya Meiyanbae

2.Anbu Yaavum Sakikkum
Theethennaathu Saanthamum
Athuvellum Saavaiyum
Anbai Eeyumean

3.Pothanaiyum Oointhidum
Poorana Arivilum
Anbae Entrum Nilaikkum
Anbai Eeyumean

4.Kaatchiyaal Visavaasamum
Pooripaal Nambikaiyum
Ooyum Entrum Olirum
Anbai Eeyumean

5.Anbu Visuvaasamum
Nambikkai Emmoontrilum
Oppattra Mealanathum
Anbai Eeyumean

6.Thooya Neasa Aaviyae
Ummai Pottrum Thaasarkkae
Engal Pearil Amaranthae
Anbai Eeyumean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo