Perum Puyal Ezhunthathu Ethirae – பெரும் புயல் எழுந்தது

Deal Score+1
Deal Score+1

Perum Puyal Ezhunthathu Ethirae – பெரும் புயல் எழுந்தது

பெரும் புயல் எழுந்தது எதிரே
அலைகள் படகை மோதினதே
அனைவரும் அச்சத்தில் அழ
எழும்பி அனைத்தையும் அத்தடினீரே

இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
எந்தன் நிலையான நங்கூரமே
இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
என்றும் நிழலாய் தொடர்பவரே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
மிகைஇல்லா தேவனுக்கே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
இணையிலா ஒருவருக்கே

மிகுதியாய் தருவதில் நீர்
சிறந்தவர் என்றறிந்தேன்
தேவைக்கு ஒரு படி மேல்
தரும் உம் குணம் அறிந்தேன்

இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
எந்தன் நிலையான நங்கூரமே
இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
என்றும் நிழலாய் தொடர்பவரே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
மிகைஇல்லா தேவனுக்கே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
இணையிலா ஒருவருக்கே

Perum Puyal Ezhunthathu Ethirae song lyrics in english

Perum Puyal Ezhunthathu Ethirae
Alaigal padagai Mothinathey
Anaivarum Achathil Azha
Ezhumbi Anaithaiyum Athatineerey

Chorus:
Ivar yaro
Ivar yaro
Enthan nilayanna nangooramey
Ivar yaro
Ivar yaro
Endrum Nizhalai Thodarbavarey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Migaila devanukey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Inayila oruvarukae

Stanza

Migudhiyai tharuvathil neer
Siranthavar endrarinthaen
Thevaiku oru padi mel
Tharum um gunam arindhen

Ivar yaro
Ivar yaro
Enthan nilayanna nangooramey
Ivar yaro
Ivar yaro
Endrum Nizhalai Thodarbavarey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Migaila devanukey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Inayila oruvarukey

Ivar yaro lyrics, Ivar yaaro tamil Christian lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo