பெயரோ புகழோ – Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu song lyrics

Deal Score+8
Deal Score+8

பெயரோ புகழோ – Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu song lyrics

பெயரோ புகழோ என்றும் நிலை நிற்காதே
சொத்தோ சுகமோ என்றும் கரைந்து போகுமே-2

உங்க அன்பு மேலானதே
உங்க அன்பு மெய்யானதே
உங்க அன்பு விட்டு விலகாததே
உங்க அன்பு என்னை தாங்கிடுமே

அன்பு இயேசுவின் அன்பு அது என்றும் நிலையானதே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு அது என்றும் மாறாததே

சொந்தம் பந்தம் மறந்து போவார்கள்
நண்பர் மனிதர் விலகி போவார்கள்-2

இயேசு நீரே எந்தன் உயிரானவர்
மாறும் உலகில் நீர் உறவானவர்
என் நினைவே நீர் அழகானவர்
என் உயிரே நீர் நிறைவானவர்

அன்பு இயேசுவின் அன்பு அது என்றும் நிலையானதே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு அது என்றும் மாறாததே

இந்த உலகின் அன்பு எல்லாம் மாயையே
இந்த உலகம் ஒரு நாள் அழிந்து போகுமே
எந்தன் வாழ்வின் ஏக்கம் எல்லாம் நீர்தானே
என் அன்பின் பாடல் என்றும் நீர்தானே

அன்பு இயேசுவின் அன்பு அது என்றும் நிலையானதே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு அது என்றும் மாறாததே

பெயரோ புகழோ நிலை நிற்காதே

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae lyrics English 

Peyaro Pugazho endrum Nilainirkaadhae
Sotho sugamo endrum  karaindhupogumae

Unga Anbu Melaanadhae
Unga Anbu Meiyanadhae
Unga Anbu Vittu Vilagadhadhae
Unga Anbu ennai thaangidumae

Anbu Yesuvin Anbu Adhu endrum nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu Adhu endrum maradhadhae

Sondham bandham marandhupovargal
Nanbar Manidhar vilagi povargal

Yesu Neerae endhan uyiranavar
Maarum ulagil neer uravanavar
En Ninaivae neer Azhaganavar
En Uyirae Neer Niraivanavar

Indha Ulagathin Anbu Ellam Maayaiyae
Indha Ulagam oru naal azhindhu pogumae
Endhan Vazhvin ekkam ellam neerthanae
En Anbin Paadal endrum Neerthanae

Anbu Yesuvin Anbu Adhu endrum nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu Adhu endrum maradhadhae

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae

Meaning : 

Name or Fame wont last for long
wealth or health will melt away

Your Love is forever the highest
Your Love is always true
Your Love will never abandon me
Your Love will carry me

The Love The love of Jesus
It stands strong forever
The Love The love of Jesus
It will never change

Family & relatives will forget us
Friends & men will become distant and leave
Jesus You alone are my life
You are my family in this changing world
You are my daydream and you are beautiful
You are my heartbeat
You satisfy my soul

The Love The love of Jesus
It will stand forever
The Love The love of Jesus
It will never change

The love of this world is all lies
This world will one day be destroyed
You are the only desire of my life
You are forever my song of love

The Love The love of Jesus
It will stand forever
The Love The love of Jesus
It will never change

Name or Fame will not last forever

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo