பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae song lyrics

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே
அபிஷேக நாட்கள் இதுவே
அற்புதங்களின் நாட்கள் இதுவே
எழுப்புதல் நாட்கள் இதுவே (2)

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
தேசத்தில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே (2)

1.பெந்தகோஸ்தே நாளைப் போல
ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே (2)
வரங்களாலும் பாஷைகளாலும்
உலகத்தை நாங்கள் கலக்கனுமே (2)

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே (2)

2.பரத்தில் இருந்து இறங்கிடுமே
வல்லமை அன்பு வெளிப்படுமே(2)
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிட்டு
நீரே தேவன் என்று முழங்கிடுமே (2)

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே (2)

Pinmaariyin Naatkal Ithuvae song lyrics in English

Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Abishega Naathkal Ithuvae
Arputhangalin Naatkal Ithuvae
Ezhuputhal Naatkal Ithuvae

Akkini Devanin Akkini
Dhesathil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae

1. Penthegosthe Naalai Pola
Aaviyal Emmai Niraithidumae
Varangalalum Paashaigalalum
Ulagathai Nangal Kalakanumae

2. Parathil Irunthu Irangidumae
Vallamai Angu Velipadumae
Naavugal Yavvum Arikkaiyittu
Neerae Devan Endru Muzhangidumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo