பின்மாரியின் அபிஷேகம் – Pinmariyin Abishegam Lyrics
பின்மாரியின் அபிஷேகம் – Pinmariyin Abishegam Lyrics
பின்மாரியின் அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அதிகமாய் பொழிந்திடுமே
ஆவியில் நிரப்பிடுமே
அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்னி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெருங்காற்றாக வீசிடுமே
ஜீவ நதியாகப் பாய்ந்திடுமே
எலும்புப் பள்ளத்தாக்கினில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடவே
கர்மேல் ஜெப வேளையில்
கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாபும் நடுங்கிடவே
அக்னி மழையாகப் பொழிந்திடுமே
சீனாய் மலையின் மேலே
அக்னி ஜுவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னை அக்கினியாய் மாற்றிடுமே
Pinmariyin Abishegam Lyrics in English
Pinmariyin Abishegam
Maamsamaana Yaavar Maelum
Athikamaai Polinthidumae
Aaviyaal Nirappidumae
Akkiniyaai Erangidumae
Akni Naavaaga Amarnthidumae
Perunkaattraga Veesidumae
Jeeva Nathiyaaga Paainthidumae
Elumbu Pallathakkinil
Oru Seanaiyai Naan Kankirean
Athikaaram Thanthidumae
Theerkkatharisanam Uraiththidavae
Karmael Jeba Vealaiyil
Kaiyalauv Meagam Kaankirean
Aakaayam Nadungidavae
Akni Malaiyaaga Polinthidumae
Seenaai Malaiyin Malae
Akni Jeevaalaiyai Naan Kankirean
Isravealin Devanae
Ennai Akkiniyaai Maattidumae