Thooyarai Thuthithu Paaduvom christmas song lyrics – தூயரை துதித்துப் பாடுவோம்
Thooyarai Thuthithu Paaduvom christmas song lyrics – தூயரை துதித்துப் பாடுவோம்
தூயரை துதித்துப் பாடுவோம்
யூத ராஜனை புகழ்ந்து பாடுவோம்
பெத்தலை பாலனை போற்றி பாடுவோம்
சீரேசு நாதனை வாழ்த்தி பாடுவோம்
நம் மீட்டர் நம்மை மீட்க
ஏழைக்கோலமேற்று மண்ணில் வந்தார்
பிறந்தார் மகிழ்வோம் ஹலேலூயா
நமக்காய் மனுவாய் நம் இம்மானுவேலன்
பிறந்தார் மகிழ்வோம் ஹலேலூயா
நமக்காய் மனுவாய் நம் இம்மானுவேலன்
உன்னதத்திலிருக்கும் தேவனுக்கு மகிமை
பூமியினிலே சமாதானமும்,
மானிடர்மேல் பிரியமும் உண்டாகிடவே
ஏரோது மன்னனும் பயந்து மிகநடுங்கிட
எருசலேம் மக்களும் மிகவும் கலங்கிட
ராஜாவாய் வந்தாரே விண்ணின் வேந்தனே
Thooyarai Thuthithu Paaduvom Tamil christmas song lyrics in English
Thooyarai Thuthithu Paaduvom
Yutha Raajanai Pugalnthu Paaduvom
Bethalai paalanai Pottri Paaduvom
Seereasu Naathanai vaalthi Paaduvom
Nam Meetpar Nammai Meetka
Yealaikolamettru Mannil vanthaar
Piranthaar Magilvom Hallelujah
Namakkaai manuvaai nam immanuvealan
Piranthaar Magilvom Hallelujah
Namakkaai manuvaai nam immanuvealan
Unnathathilirukkum Devanukku Magimai
Boominiyilae samathanamum
Maanidarmeal piriyamum undagidavae
Yearothu Mannanum Bayanthu Miganadungida
Erusaelam makkalum Migavum kalanida
Raajavaai vantharae Vinnin Veanthanae
Piranthaar Namakkai Emmanuvelan Tamil Christmas song lyrics