பிதா அன்புச் செல்வன் – Pitha Anbu Selvan

Deal Score0
Deal Score0

பிதா அன்புச் செல்வன் – Pitha Anbu Selvan

பிதா அன்புச் செல்வன் பூமியிலே வான்
பிறை ஒளி முன்னணை புரண்டதே

தாழ்மையுள்ள இதயத்திலே தனயன் தவழ்கிறான் அவன்
தரணி மீள ஆருயிரைத் தானம் தருகிறான் — பிதா

1. ஒளி பூச் சொரியும் இதயத்திலே நடப்பான் அருள்
ஓடி வரும் கடமைகளில் வளர்வான் இருள்
ஒளிந்தோட சுடர் ஒளியாய் ஒளிர்வான் வழி
ஒற்றுமையில் அறக்கடலாய் நிலைப்பான் — தாழ்மை

2. கனி கடலாக ஆவியினால் தருவான் பகை
கலைந்தோட அமுதமொழி அருள்வான் பிறர்
கனிந்துயர உடலாவி கொடுப்பான் மனம்
கசிந்துருக கோடி துயர் சுமப்பான் — தாழ்மை

3. கடல் உப்பாக வாழ்ந்துவிடில் இன்பம் பிறர்
கண்டு வர ஒளிப்பாதை எழும்பும் விழி
தூண்டும் பணி அமைதியுன் சிரிப்பு அதில்
துலங்க வரும் தூயோனின் ரட்சிப்பு — தாழ்மை

4. புவி புல்லரெல்லாம் மாற்றி விடும் புனிதன் வளர்
புது மலராய் பூத்த தெய்வ மனிதன் உளம்
பூம்பொழிலாய் மாற்ற வந்த கோமான் தேன்
பூங்குயிலாய் அறம் பாடும் பூமான் — தாழ்மை

Pitha Anbu Selvan Boomiyilae Vaan Lyrics in English

Pitha Anbu Selvan Boomiyilae Vaan
Pirai Ozhi Munnanai Purandathae

Thazhmaiyulla Idhayathilae Thanayan Thavzhkiran Avan
Tharani Meezha Aaruyirai Thaanam Tharukiran – Pitha

1. Ozhi Pooch Soriyum idhayathilae Nadappan Aruk
Oodi Varum Kadamaikalail Valarvaan Erul
Ozhinthoda Sudar Ozhiyaai Ozhivaan Vazhi
Orrtumayil Arakadalaai Nilaipaan – Thazhmai

2.Kani Kadalaka Aaviyinaal Tharuvaan Pagai
Kalainthoda Amutha Mozhi Arulvaan Pirar
Kaninthuyara Udalaavi Kodupaan Manam
Kasinthuruka Koodi Thuyar Sumappan -Thazhmai

3.Kadal Uppaka Vaazhthu Vidil Inbam Pirar
Kandu Vara Ozhipaathai Ezhumbum Vizhi
Thoondum Pani Amaithiyulla Sirippu Athil
Thulanga Varum Thuyonin Ratchippu – Thazhmai

4.Puvi Pullarellam Mattri Vidum Punthan Valar
Puthu mararaai pootha deiva manithan ulam
Poompozhilaai Mattra Vantha Komaan Thean
Poonguiyaal Aram Paadum Poomaan -Thazhmai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo