Pitha Kumaran parisutha Aaviyanavaram – பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்

Deal Score0
Deal Score0

Pitha Kumaran parisutha Aaviyanavaram – பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்

பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
திரித்துவ தேவனை துதித்திடுவோம் (2)

1.நித்தியத்தின் மகிமை பிரகாசத்தில்
சேரக் கூடாத ஒளி தனில்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலித்திடும்
பரம பிதாவை ஸ்தோத்தரிப்போம்

2.பாவத்தின் கோர பலியான
சாபங்கள் தன்னில் ஏற்றுக் கொண்டு
பாவிகளுக்காய் ஜீவன் தந்த
தேவ குமாரனை ஸ்தோத்தரிப்போம்

3.வல்லமையோடு வந்திறங்கி
வரங்கள் பலவும் நமக்கீந்த
ஆவியின் வழியை தினம் காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியை ஸ்தோத்தரிப்போம்

4.அனல் போல் சோதனை வந்தாலும்
அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
சோதனை நம்மை சூழ்ந்தாலும்
ஜெயம் அளிப்பவரை ஸ்தோத்தரிப்போம்

5.வானவர் விரைவில் வந்திடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைப்போமே
வானவருடன் சேர்ந்திடும் நாள்
விரைவில் நெருங்கிட ஸ்தோத்திரிப்போம்

Pitha Kumaran parisutha Aaviyanavaram song lyrics in English

Pitha Kumaran parisutha Aaviyanavaram
Thirithuva Devanai Thuthithiduvom-2

1.Niththiyaththin Magimai pirakasaththil
Seara koodatha ozhi thanil
moontril ontraai jolithidum
Parama pithavai sthostharippom

2.Paavaththin Koara paliyana
Saabangal thannil yeattru kondu
Paavikalukkaai Jeevan thantha
deva kumaaranai sthostharippom

3.Vallamaiyodu vanthirangi
varangal palavum namkkintha
aaviyin vazhiyai thinam kaattum
parisutha Aaviyai sthostharippom

4.Anal poal sothanai vanthalum
akkini oodaai nadanthalum
sothanai nammai soolnthalum
jeyam alippavarai sthostharippom

5.Vaanavar Viraivil vanthiduvaar
vaarum entrae naam alaippomae
vaanavarudan seartnhidum naal
Viraivil nerungida sthostharippom

Pitha Kumaran parisutha Aaviyanavaram lyrics, Pithaa kumaaran Parisuththa lyrics, Pitha kumaran Parisuththa aavi lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo