Pithavae balam Eenthidum song lyrics – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Pithavae balam Eenthidum song lyrics – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

1.பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
என் வாழ்க்கை கஷ்டமாயினும்
மெய் ஊற்றத் தோடு பாடவும்
உம் சித்தமே

2.என் கோழை நெஞ்சைத் தேற்றிடும்
எச்சக்தி சார்பு சாயினும்
உம் அன்பு வன்மை மேற்கொள்ளும்
உம் சித்தமே.

3.பணிவாய் உம்மைப் பற்றுவேன்
கதவாய் சேவை ஆற்றுவேன்
எவ்வேலை தன்னில் சாற்றுவேன்
உம் சித்தமே.

4.நீர் ஏவி பாதுகாத்திட
உம் ஞானம் பாதை காட்டிட
கூடும் எச்செய்கை
ஆற்றிட
உம் சித்தமே.

5.நான் அல்ல நீர்தாம் என்றுமே
உம் சர்வ சக்தி என்னிலே
உம் ஆணை ஆஞ்சை எனக்கே
உம் சித்தமே

6. என் ஆயுள் மகிழ் பொங்கிடும்
சா, நோவு பாவம் ஓய்ந்திடும்
விஸ்வாசம் அன்பு வென்றிடும்
உம் சித்தமே

Pithavae balam Eenthidum song lyrics in English

1.Pithavae balam Eenthidum
En Vaalkkai Kastamaayinum
Mei Oottra Thodu Paadavum
Um Siththamae

2. En Kolai Nenjai Theattridum
Etch Sakthi Saarbu Saayinum
Um Anbu Vanmai Mearkollum
Um Siththamae

3.Panivaai Ummai Pattruvean
Kathavaai Sevai Aattruvean
Evvealai Thannil Saattruvean
Um Siththamae

4.Neer Yeavi Paathukaththida
Um Gnanam Paathai Kaattida
Koodum Etch Seigai Aattrida
Um Siththamae

5.Naan Alla Neer Thaam Entrumae
Um Sarva Sakthi Ennilae
Um Aanai Aanjai Enakkae
Um Siththamae

6.En Aayul Magil Pongidum
Saa Novu Paavam Oointhidum
Visvaasam Anbu Ventridum
Um Siththamae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo