பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் – Pokkisam Serthidungal Lyrics 

Deal Score+1
Deal Score+1

பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் – Pokkisam Serthidungal Lyrics

பல்லவி

பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்-பரத்திலே

அனுபல்லவி

பக்கிஷமாகப் பரத்திலே பொக்கிஷம்
மிக்கவே சேர்ப்பது மேலான பாக்கியம். – பொக்

சரணங்கள்

1. பொட்டும் அரிக்காதே,-அங்கே புழுப்
பூச்சி கெடுக்காதே;
துட்டரங்கே கன்னமிட்டுத் திருடாரே;
துருவும் பிடியாது, குறையாது, அழியாது. – பொக்

2. விண்ணுலகந் தன்னிலே-பொக்கிஷத்தை
விரும்பியே சேர்த்திடுவோர்
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்வது திண்ணமே;
மாயப் ப்ரபஞ்சத்தின் வாழ்வெல்லாங் குப்பையே – பொக்

3. உங்கள் பொக்கிஷம் எங்கேயோ,-அங்கே உங்கள்
உள்ளமுமே யிருக்கும்,
இங்கித மோட்சத்தை என்றும் நினைக்கவே,
என்றும் வைக்கப்பாரும் உங்கள் பொக்கிஷத்தை. – பொக்

4. ஜீவன் சுகத்துடனே-இருக்கையில்
ஆவலா யிப்பொழுதே,
தேவலோகத்திலே ஜீவ பொக்கிஷத்தைச்
சேர்த்திடுவோர் மெத்தப் பாக்கியவான்களே. – பொக்

Pokkisam Serthidungal Lyrics in English

Pokkisam Serthidungal Paraththilae

Pakkishamaaha Paraththilae Pokkisham
Mikkavae Searppathu Mealaana Baakkiyam

1.Pottum Arikkathae Angae Pulu
Poochi Keadukkathae
Thuttarangae Kannamittu Thirudaarae
Thuruvum Pidiyaathu Kuraiyaathu Aliyaathu

2.Vinnulugam Thannilae Pokkisaththai
Virumbiyae Searththiduvoar
Mannilum Vinnilum Vaazhvathu Thinnamae
Maaya Pirapanjaththin Vaazhvellaam Kuppaiyae

3.Ungal Pokkisham Engaeyo Angae Ungal
Ullamumae Irukkum
Ingitha Motchaththai Entrum Ninaikkavae
Entrum Vaikkapaarum Ungal pokkishaththai

4.Jeevan Sugaththudanae Irukkaiyilae
Aavalaai Ippothuthae
Devalogaththilae Jeeva Pokkishaththai
Searththiduvaar Meththa Baakkiyavaangalae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo