பூர்வ பிரமாணத்தை – Poorva Piramaanathai

Deal Score+1
Deal Score+1

பூர்வ பிரமாணத்தை – Poorva Piramaanathai

1. பூர்வ பிரமாணத்தை
அகற்றி, நாதனார்
சிறந்த புது ஏற்பாட்டை
பக்தர்க்கு ஈகிறார்.

2. ஜோதியில் ஜோதியாம்
மாசற்ற பாலனார்,
பூலோகப் பாவத்தால் உண்டாம்
நிந்தை சுமக்கிறார்.

3. தம் பாலிய மாம்சத்தில்
கூர் நோவுணர்கிறார்;
தாம் பலியென்று ரத்தத்தில்
முத்திரை பெறுகிறார்.

4. தெய்வீக பாலனே,
இயேசு என்றுமே நீர்
மெய் மீட்பராய் இந்நாளிலே
சீர் நாமம் ஏற்கிறீர்.

5. அநாதி மைந்தனாய்,
விண் மாட்சிமையில் நீர்
பிதா நல்லாவியோடொன்றாய்
புகழ்ச்சி பெறுவீர்.

Poorva Piramaanathai song lyrics in english

1.Poorva Piramaanathai
Agattri Naathanaar
Sirantha Puthu Yearpaattai
Baktharkku Eegiraar

2.Jothiyil Jothiyaam
Maasattra Baalanaar
Poolaga Paavaththaal Undaam
Ninthai Sumakkiraar

3.Tham Paaliya Maamsaththil
Koor Nouvnarkiraar
Thaam Paliyentru Raththathil
Muththirai Pearukiraar

4.Deiveega Paalaganae
Yeasu Entrumae Neer
Mei Meetparaai Innaalilae
Seer Naamam Yearkireer

5.Anaathi Mainthanaai
Vin Maatchimaiyil Neer
Pithaa Nallaaviyodentraai
Pugalchi Pearuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo