Potri Potri Thuthithiduvom Yesuvai song lyrics – போற்றி போற்றி துதித்திடுவோம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Potri Potri Thuthithiduvom Yesuvai song lyrics – போற்றி போற்றி துதித்திடுவோம்

போற்றி போற்றி துதித்திடுவோம் இயேசுவை
பாடி பாடி உயர்த்திடுவோம் கர்த்தரை-2

ஆனந்தமாய் அவரை நாடி
அல்லேலூயா பாட்டு பாடி
ஆராதனை செய்திடுவோம் இயேசுவை – ஆமென் -2

  1. புல்லுள்ள இடத்தில் மேய்ச்சல் தந்தார்
    அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை கொண்டு விட்டார்
    குறைவில்லாத வாழ்வை வாழ செய்தார்
    யெகோவா ஈரே ஈரே என்றே பாடுவேன். -2
  2. ஆத்துமாவில் ஆறுதலை தந்தார்
    நீதியிலே வழிநடக்க செய்தார்
    மரண இருளில் உடனிருந்து மீட்டார்
    யெகோவா ராஃபா ராஃபா என்றே பாடுவேன். -2
  3. கோலும் தடியும் கொண்டு தேற்றி வந்தார்
    சத்துருக்கள் கண் முன் விருந்தளித்தார்
    ராஜரீக அபிஷேகமும் தந்தார்
    யெகோவா நிசி நிசி என்றே பாடுவேன். -2
  4. பாத்திரத்தை நிரம்பி வழிய செய்தார்
    நன்மை கிருபை தொடர்ந்துவர செய்தார்
    பரலோகத்தின் நிச்சயத்தை தந்தார்
    யெகோவா ரூவா ரூவா என்றே பாடுவேன்.-2

Potri Potri Thuthithiduvom Yesuvai song lyrics in english

Potri Potri Thuthithiduvom Yesuvai
Paadi Paadi Uyarthi-Duvom Kartharai -2

Aanandhamai Avarai Naadi
Alleluia Paatu Paadi
Aradhanai Seithiduvom Yesuvai – Amen -2

  1. Pullulla Idath-Thil Meichal Thandhaar
    Amarndha Thanneer Andai Kondu Vittaar
    Kuraivillaadha Vazhvai Vaazha Seidhaar
    Yegova Yeerae Yeerae Endrae Paaduvaen -2
  2. Aathumavil Aarudhalai Thandhaar
    Needhiyilae Vazhinadaka Seidhaar
    Marana Irulil Udanirundhu Meettaar
    Yegova Rapha Rapha Endrae Paaduvaen -2
  3. Kolum Thadiyum Kondu Thettri Vandhaar
    Saththurukkal Kan-Mun Virundhaliththaar
    Rajareega Abhishegamum Thandhaar
    Yegova Nissi Nissi Endrae Paaduvaen -2
  4. Paathirath-Thai Nirambi Vazhiya Seidhaar
    Nanmai Kirubai Thodarndhu Vara Seidhaar
    Paralogathin Nichayath-Thai Thandhaar
    Yegova Roova Roova Endrae Paaduvaen -2

Potri Potri Thuthithi Duvom Yesuvai lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo