போற்றிடுவேன் உந்தன் நாமத்தையே – Potriduven undhan naamathaye

Deal Score+3
Deal Score+3

போற்றிடுவேன் உந்தன் நாமத்தையே – Potriduven undhan naamathaye

போற்றிடுவேன் உந்தன் நாமத்தையே
பரிசுத்த தேவன் நீரே -2
போற்றிடுவேன் உந்தன் நாமத்தையே
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவரே-2

நீர் சிறந்தவர்
மகிமை உள்ளவர்
பரிசுத்த தேவன் நீரே
நீர் மகத்துவர்
நீர் பெரியவர்
உன்னத தேவன் நீரே -2

1.மகிமையின் தேவன் நீரே
மாட்சிமை நிறைதவரே-2
எந்தன் ஆத்தும நேசர் நீரே
பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்-2

2.உன்னத தேவன் நீரே
உயிரோடு எழுந்தவரே
எந்தன் பாவங்கள் போக்கினீரே
பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் -2

Potriduven undhan naamathaye song lyrics in english

Potriduven undhan naamathaye
Parisutha dhevan Neerae -2
Potriduven undhan naamathaye
Padhinaayirangalil sirandhavarae-2

Neer sirandhavar
Magimai ullavar
Parisutha dhevan neerae
Neer Magathuvar
Neer periyavar
Unnadha dhevan neerae -2

  1. Magimayin dhevan neearae
    Maatchimai neraidhavarae -2
    Endhan aathuma nesar neerae
    Paadi magilnthiduven-2
  2. Unnadha dhevan neerae
    Uyirodu elundhavarae – 2.
    Endhan paavangal pokineerae
    Paadi magilnthiduven-2

Keywords : pottriduvean unthan namathaiayae, pottriduvean unthan naamathai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo