புத்தாண்டு இன்று பிறந்தாச்சு – Puthandu Indru Piranthachu

Deal Score+1
Deal Score+1

புத்தாண்டு இன்று பிறந்தாச்சு – Puthandu Indru Piranthachu

புத்தாண்டு இன்று பிறந்தாச்சு
இங்கு விழா கோலம் தானே
வரும் காலமே
வளம் ஆகுமே
புது வாழ்வு தானே

HAPPY NEW YEAR
இனி ஜாலி ஜாலி தான்

1.வருஷத்தை நன்மையாலே
முடி சூட்டும் தேவனே
வாழ்வு எல்லாம் வளமாக்கும்
ஆசியை தாருமே-

2.வானம் எங்கும் வல்ல ஜாலம்
வாசலெங்கும் இன்பமே
இன்று போல என்றும் வாழ
இதயங்கள் வாழ்த்துதே

3.ஆடல் பாடல் எங்கும் உண்டு
ஆடி பாடும் கூட்டம் இங்கே
சிட்டு போல வட்டம் போடும்
நண்பர்கள் கூட்டம் அங்கே

Puthandu Indru Piranthachu song lyrics in english

Puthandu Indru Piranthachu
Inghu Vizha Kolam Dhane
Varum Kaalamae
Valam Aagumae
Puthu Vaazhu Dhaane -2

CH:
HAPPY NEW YEAR -3
INI JOLLY JOLLY DHAN

1.Varushathai Nanmaiyaale
Mudi Sootum Devanae
Vaazhu Ellam Valamakkum
Aasiyai Thaarumae-2

2.Vaanam Engum Valla Jaalam
Vaaselengum Inbamae
Indru Pola Endrum Vaazha
Ithaiyangal VAAzhthuthe-2

3.Aadal Paadal Engum Undu
Aadi Paadum Kotam Ingae
Chitu Pola Vattam Podum
Nanbargal Kootam Angae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo