புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டை – Puthilulla sthree than veettai

Deal Score0
Deal Score0

புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டை – Puthilulla sthree than veettai

புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டைக் கட்டுகிறாள்
புத்தியில்லா ஸ்திரீ அதை இடித்துப்போடுகிறாள் – 2

அந்தப்படி மனைவிகளே சொந்த புருஷனுக்கு கீழ்ப்படிங்க
கற்புள்ள நடக்கையால அவர ஆதாயம் பண்ணுங்க – 2
அழியாத அலங்காரமோ உங்கள் சாந்தமும் அமைதலுமே
தேவனின் பார்வையிலோ விலையேறப்பெற்றது – 2
— புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

மதிகேடாய் நடக்கின்ற அழகுள்ள எந்த ஸ்திரீயும்
பன்றியின் மூக்கிலுள்ள பொன்மூக்குத்திக்கு சமானம் – 2
மெதுவான பிரதியுத்திரம் கோபத்தை மாற்றிடுமே
கடுஞ்சொல் பேசுவதோ கோபத்தை எழுப்பிடுமே – 2
— புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

குணசாலியானவளை கண்டுபிடிப்பவன் யார்?
அவளுடைய விலையோ முத்திலும் உயர்ந்தது – 2
புருஷனுடைய இதயம் அவளை என்றும் நம்பும்
அவன் சம்பத்தோ பூமியிலே என்றும் குறையாது – 2

புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன் வீட்டைக் கட்டுகிறாள்
புத்தியில்லா ஸ்திரீ அதை இடித்துப்போடுகிறாள் – 2

Puthilulla sthree than veettai song lyrics in english

Puthilulla sthree than veettai kattukiraal
Puththiyilla sthree Athai Idithupidukiraal-2

Anthapadi manaivigalae sontha purushanukku keezhpadinga
karpulla ndakkaiyala avara aathayam pannunga -2
Aziyatha Alangaramo ungal saanthamum Amaithalumae
Devanin paarivaiyilao vilaiyearapettrathu – 2 – Puththiyulla sthree

Mathikeadaai nadakkintra alagulla entha sthreeyum
pantriyin mookkilulla pon mookkuthikku samaanam-2
methuvana pirathiyuthiram kobaththai maattridumae
kadunjsol peasuvatho kobathai eluppidumae-2 – Puththiyulla sthree

Gunasaaliyanavalai kandupidippavan yaar
avaludaiya vilaiyo muththilum uyarnthathu-2
purushanudaiya idhayam avalai entrum nambum
avan sampaththo boomiyilae entrum kuraiyathu -2 – Puththiyulla sthree

Chorus – Proverb 14 verse 1
Verse 1 – 1st Peter 3 verse 1, 2 and 4
Verse 2 – Proverb 11 verse 22, Proverbs 15:1
Verse 3 – Proverbs 31 verse 10, 11

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo