Puthiya varudam thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர் Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

புதிய வருடம் தந்தீர்
புதிய கிருபை தாரும்
உம் அன்பில் நிலைத்திட
உமக்காய் வாழ்ந்திட
ஆவியின் கனி கொடுக்க

கர்த்தரில் என்றும் நிலைத்திருக்க
என்னை உம் அன்பாலே நிரப்பும்
உமக்காய் புதியவை செய்திட
குயவனே என்னை வனையும்

வருஷத்தை உமது நன்மையினால்
முடிசூட்டி அனுக்ரஹம் செய்யும்
உமது சாட்சியாய் நின்றிட
பெலத்தால் என்னை நிரப்பும்

Puthiya varudam thantheer
Puthiya kirubai thaarum
Um anbil nilaithida
Umakkai vazhnthida
Aavyin kanikodukka

Kartharil entrum nilaithirukka
Ennai um anbhalae nirappum
Umakkaai puthiyavai seithida
Kuyavanae ennai vanayum

Varushathai umathu nanmaienaal
Mudi sooti anukraham cheyum
Umathu Saatchiyai nintrida
Belathaal ennai nirappum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo