புது வெள்ளி ஒன்று வானத்திலே – Puthu Velli ondru vanathilae thondriduthae

Deal Score+1
Deal Score+1

புது வெள்ளி ஒன்று வானத்திலே – Puthu Velli ondru vanathilae thondriduthae

புது வெள்ளி ஒன்று வானத்திலே தோன்றியதே
அது நல்ல செய்தி ஒன்று கூறிடுதே
யூதருக்கு ராஜா பிறந்தார் என்று
யூகித்தார் சாஸ்திரிகள் உண்மை அதே

1.தங்க கட்டி கொண்டு வரலாமா
தங்க பாலனுக்கு பரிசாகத் தரலாமா
வாரும் வாரும் அதை தாரும் தாரும்
மிக நல்ல பரிசு அதுவே
மங்கா புகழ் மன்னவனையே
சங்கீதம் பாடி தொழுதிடுவோம்

2.தூபவர்க்கம் கொண்டு வரலாமா
தூய பாலனுக்கு பரிசாக தரலாமா
வாரும் வாரும் அதை தாரும் தாரும்
மிக நல்ல பரிசு அதுவே
மங்காப் புகழ் மன்னவனையே
சங்கீதம் பாடி தொழுதிடுவோம்

Puthu Velli ondru vanathilae thondriduthae song lyrics in English

Puthu Velli ondru vanathilae thondriduthae
Athu nalla seithi ontru kooriduthae
yutharukku Raaja piranthaar Entru
Ythithaai sasthirigal unmai athae

1.Thanga katti kondu varalama
thanga paalanukku parisaga tharalama

vaarum vaarum athai thaarum thaarum
miga nalla parisu athuvae
manga pugal mannavanaiyae
sangeetham paadi Thozhuthiduvom

2.Thoobavarkkam kondu varalama
thooya paalanukku parisaga tharalama

vaarum vaarum athai thaarum thaarum
miga nalla parisu athuvae
manga pugal mannavanaiyae
sangeetham paadi Thozhuthiduvom

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo