Ratchagaraai Yesu Christmas song lyrics – இரட்சகராய் இயேசு
Ratchagaraai Yesu Christmas song lyrics – இரட்சகராய் இயேசு
இரட்சகராய் இயேசு உலகில் பிறந்தாரே
ராஜாவாய் மீண்டும் சீக்கிரம் வருவாரே -2
ஆடி பாடிடு நீயும்
துதித்து மகிழ்ந்திடு
மன்னவர் பிறந்ததாலே கொண்டாடிடு -2
1.பாவங்களை போக்கிட வந்தாரே -2
பரிசுத்தமாய் நம்மை மாற்றிடவே
பாடுகளை கண்டு நீ கலங்கிடாதே
பரலோகத்தை நீ வாஞ்சித்திடு -2 – ஆடி பாடிடு
2.பாலகனாய் பிறந்தாரே என்னை மீட்டிட-2
பாதை அறியாமல் வாழ்ந்த என்னையும் கண்டீரே
பெலப்படுத்திடும் உம் கிருபையாலே(என்னை)
இயேசுவின் வருகையை அறிவிக்கவே -2 – ஆடி பாடிடு
3.உத்தம குமாரனாய் பிறந்தீரே-2
உதவாத என்னையும் நேசித்தீரே
இஸ்ரவேலை ஆளுகிறவர்
வருகின்றாரே ஆயத்தப்படுவோம் – இரட்சகராய் இயேசு
Ratchagaraai Yesu Tamil Christmas song lyrics in English
Ratchagaraai Yesu ulagil pirantharae
Raajavaai Meendum seekkiram varuvarae -2
Aadi paadidu Neeyum
Thuthithu Magilnthidu
Mannavar piranthathalae kondadidu -2
1.Paavangalai Pokkida vantharae -2
Paisuththamaai nammai Maattridavae
Paadukalai kandu nee kalangidathae
paralokaththai nee vaanjithidu -2 – Aadi paadidu
2.Palaganaai pirantharae ennai meettida -2
Paathai ariyamal vaalntha ennaiyum kandeerae
Belapaduthidum um kirubaiyalae (Ennai)
Yesuvin varugaiyai arivikkavae-2 – Aadi paadidu
3.Uththama kumaranaai pirantheerae -2
Uthavatha ennaiyum neasitheerae
Isravelai aalukiravar
Varukintrarae aayathapaduvom -2- Ratchagaraai