ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் இயேசு – Romba Nallavar Yesu

Deal Score+1
Deal Score+1

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் இயேசு – Romba Nallavar Yesu

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் இயேசு தேனிலுவும் இனிமை இயேசு
ஓடியும் பார்த்துட்டேன் தேடியும் பார்த்துட்டேன்
ரொம்ப நல்லவர் இயேசு

இயேசுவை போலவே ஒருவரும் இல்லையே
அவர் அன்பை போலவே
தாய் (ஒரு) அன்பும் இல்லையே

தள்ளப்பட்ட வேலையில் என்னை தாங்கிகொண்டவர்
தனிமையின் பாதையில் என்னை தூக்கி சுமந்தவர்

வனாந்தரத்தை எனக்காய் வயல் வெளியாயாய் மாற்றினவர்
வழி இல்லா இடத்திலே புது வழியை திறந்தவர்

தரிசனம் தந்தவர் நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
வாயினால் சொன்னதை தம் கரதினால் செய்திடுவார்

Romba Nallavar Yesu song lyrics in English

Romba Nallavar Yesu Theanilum inimai yesu
Oodiyum Paarthutean theadiyum paarthutean
Romba Nallavar Yesu

Yesuvae polavae oruvarum illaiyae
Avar Anbai polavae
Thaal (Oru) Anbum illaiyae

Thallapatta vealaiyil ennai thaangi kondavae
thanimaiyin paathaiyil ennai thookki sumanthavar

Vanantharaththai enakkaai vayal veliyaai maattrinavar
Vazhi illa idathilae puthu Vazhiyai thiranthavar

Tharisanam thanthavar niraivettri mudithiduvaar
vaayinaal sonnathai tham karathinaal seithiduvaar

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo