Rusi paarthu arinthu konden – ருசி பார்த்து அறிந்து கொண்டேன்

Deal Score0
Deal Score0

Rusi paarthu arinthu konden – ருசி பார்த்து அறிந்து கொண்டேன்

பல்லவி
ருசி பார்த்து அறிந்து கொண்டேன்
கர்த்தர் நல்லவர் என்றறிந்தேன்

அனுபல்லவி

இரட்சிப்பினால் அலங்கரித்தார்
பாக்கியமுள்ளவனானேன் -2

சரணங்கள்

  1. மகத்துவமுள்ள கர்த்தாவே
    துதிகளுக்கு பாத்திரர் நீரே -2
    நித்தம் ஆராதிக்கப்படுவோர்
    தயாபரரும் நீரே -2
  2. நன்மைகளினால் நிறைந்தவர் நீர்
    எல்லாரிலும் சிறந்தவரே -2
    உம் நீதியின் கிரியைகளையே
    கெம்பீரமாய் பாடிடுவேன்

3.என்றென்றும் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
துன்பம் துக்கம் நோவிலுமே -2
எந்நாளுமென்னை தேற்றுகிறார்
என் இரட்சகர் கிறிஸ்தேசு

4, உன்னதத்தில் வாசம் பண்ணுவோர்
புகழப்படத்தக்கவர் நீரே
மனதார புகழ்ந்திடுவேன்
உம் அதிசய கிரியைகளை

  1. எல்லாவற்றிலுமே
    ஸ்தோத்திரம் செலுத்திடுவேன் -2
    என் நேசர் இயேசுவில் என்றும்
    களிப்பாய் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்

Rusi paarthu arinthu konden song lyrics in english

Rusi paarthu arinthu konden
Karthar nallavar entrarinthean

Ratchipinaal Alangarithaar
Baakkiyamullavananean -2

1.Magathuvamulla Karthavae
Thuthikalukku paathiraar neerae -2
Niththam Aarathikkapaduvoar
Thayaparum Neerae -2

2.Nanmaikalinaal nirainthavar neer
Ellarilum Siranthavarae -2
Um neethiyin kiriyaikalaiyae
Kembeeramaai paadiduvean

3.Entrentrum magilchiyairuppean
thunbam thukkam novilumae-2
Ennalumennai theattrukiraar
En ratchakar Kiristheasu

4.Unnathathil vaasam pannuvoar
Pugalapadathakkavar neerae
Manathaara pugalnthiduvean
Um athisaya kiriyaikalai

5.Ellavattrilumae
Sthothiram seluthiduvean-2
En Nesar yesuvil entrum
Kalippaai naan magilnthiduvean

Rusi paarthu arinthu konden lyrics, Rushi paarthu arinthu Kondean lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo