Sabaiyorae KoodiPaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Deal Score+1
Deal Score+1

சபையாரே கூடிப்பாடி – Sabaiyorae KoodiPaadi

1. சபையாரே கூடிப்பாடி
கர்த்தரை நாம் போற்றுவோம்
பூரிப்பாய் மகிழ் கொண்டாடி,
களிகூரக் கடவோம்
இந்நாள் கிறிஸ்து சாவை வென்று
எழுந்தார் ஆர்ப்பரிப்போம்.

2. சிலுவையில் ஜீவன் விட்டு
பின்பு கல்லறையிலே
தாழ்மையாக வைக்கப்பட்டு
மூன்றாம் நாள் எழுந்தாரே!
லோக மீட்பர், வல்லநாதர்
வெற்றிவேந்தர் ஆனாரே.

3. மீட்பரே, நீர் மாட்சியாக
சாவின் கூரை முறித்தீர் (ஜீவனோடு எழுந்ததால் )
நாங்கள் நீதிமான்களாக
பிதாமுன்னே நிற்கிறீர் (கர்த்தர் முன்னே நிற்பதால் )
என்றென்றைக்கும் விண் மண்ணோரும்
உம்மை வாழ்த்தப் பெறுவீர். (உமக்கே மா ஸ்தோஸ்திரம் )

4. சாவின் ஜெயம் ஜெயமல்ல
தேகம் மண்ணாய்ப் போயினும்
எல்லாம் கீழ்ப்படுத்த வல்ல
கர்த்தராலே மீளவும்
ஜீவன் பெற்று, மேன்மை கொண்டு
மறு ரூபமாகிடும். (மறுரூபமாக்குவார் )

Sabaiyorae KoodiPaadi Lyrics in English 

1.Sabaiyorae KoodiPaadi
Karththarai Naam Pottruvom
Poorippaai Magil Kondaadi
Kalikoora Kadavom
Innaal Kiristhu Saavai Ventru
Elunthaar Aarpparippom

2.Siluvaiyil Jeevan Vittu
Pinbu Kallaraiyilae
Thaazhmaiyaaga Vaikkappattu
Moontraam Naal Elunthaarae
Loga Meetppar Valla Naathaar
Vettri Veandhar Aanaarae

3.Meetparae Neer Maatchiyaaga
Saavin Koorai Muriththeer (Jeevanodu Elunthathaal)
Naangal Neethimangalaaka
Pithaa Munnae Nirkireer
Entritraikkum Vin Mannorum
Ummai Vaalththa Pearuveer

4.Saavin Jeyam Jeyamalla
Theagam Mannaai Poyinum
Ellaam Keezhpaduththa Valla
Karththaraalae Meelavum
Jeevan Pettru Meanmai Kondu
Maru Roobamagidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo