சந்தத மங்களம் மங்களமே – Santhatha Mangalam Lyrics 

Deal Score+1
Deal Score+1

சந்தத மங்களம் மங்களமே – Santhatha Mangalam Lyrics 

பல்லவி

சந்தத மங்களம், மங்களமே!
சந்தத மங்களம், மங்களமே!

அனுபல்லவி

அந்தம் ஆதி இலான் அருள் சேயா,
எந்தை யேசு கிறிஸ்து சகாயா. – சந்தத

சரணங்கள்

1. அந்தரம், பரம் பூமி அடங்கலும் விந்தை மேவி நிறைந்த விசாலா,
இந்த நாள் மணம் செய்யும் இவர்க் கருள் தந்துன் ஆசிடைய சாற்றும், தயாபரா. – சந்தத

2. வையமுற்ற மணவறைப் பந்தலில், ஐயனே, உன் அருட்கொடி வந்திருந்-து
உய்ய ஐங் குறியாலும் உவந்தருள் செய்யும், ஏக திரித்துவ தேவா – சந்தத

3. கர்த்தனே, கருணைக் கடலே, உயர் பெத்தலைப் பிரதாப விசேடா!
புத்திரர் பெறவும் புகழ் ஓங்கவும் சித்தம் வைத்தே இவர்க் கருள் செய்திடும். – சந்தத

Santhatha Mangalam song lyrics in english

Santhatha Mangalam Mangalam
Santhatha Mangalam Mangalam

Antham Aathi Elaan Arul Seya
Enthai Yesu Kiristhu Sahaya

1.Antharam Param Boomi Adangalum Vinthai Meavi nirantha Visala
Intha Naal manam Seiyum Evar Karul Thanthun Aasidaiya Sattrum Thayaparaa

2.Vaiyamuttra Manavarai Panthalil Aiyanae Un Arutkodi Vanthirunthu
Thuiya Aiyan Kuriyaalum Uvantharul Seiyum Yeaga Thirithuva Deva

3.Karthanae karunai Kadalae Uyar Beththalai Pirathaba Viseada
Puththirai Peravum Pugal Oongavum Siththam Vaithae Evarkarul Seithidum.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo