சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன் – SEERESU BAALAN JEYAMANU VELAN 

Deal Score+1
Deal Score+1

சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன் – SEERESU BAALAN JEYAMANU VELAN

சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
சீர் நாமத்தைத் தினமே போற்றுவோமே

அனுபல்லவி

பாராளும் வேந்தன் பகரொண்ணா மைந்தன்,
தாராள மாகத் தாமே மனுவான — சீரே

சரணங்கள்

1. எண்ணரும் பெருமான் ஏழைச் சாயலாக
மண்ணி லேகின மாட்சிமை யாலே,
விண்ணவர்கள் போற்ற, வெற்றிக்கவி சாற்ற
வண்ணம் பாடி நாம் மகிழ்ந்திட வேண்டாமோ? — சீரே

2. உன்னத பரனுக் கொப்பில்லா மகிமை
இந்நிலத்தினில் எழில்சமா தானம்,
மன்னுயிர்கள் மீது மாபிரியம் ஓங்க
தன்னுயிர் தந்த தயவை என்ன சொல்வோம்? — சீரே

3. பாவப் பிணியாலே பாதகரைப் போலே
சாபத்தை நம்மேல் நாம் தேடினோமே,
கோபத்தை ஒழித்தே குவலயத்தை மீட்க
தீபமாய் வந்த தேவமைந்தனான — சீரே

4. நித்தனே, என் பாவம் எத்தனையானாலும்
சித்தம் உருகிச் சீர்கூற வேணும்,
அத்தனே, உன் பாதம் அண்டினேன் இப்போதும்;
பத்தியாய் உன்னைப் பகருவேன் எப்போதும் — சீரே

SEERESU BAALAN JEYAMANU VELAN Lyrics in English

Seeresu Baalan Jeyamanu Vealan
Seer Naamaththai Thinamae Pottruvomae

Paaraalum Veanthan Pagaronnah Mainthan
Thaaraala Maaga Thaamae Manuvaana – Seeresu

1.Ennarum Perumaan yealai saayalaga
Manni leagina Maatchimai yalae,
Vinnavarkal pottra, Vettrikavi sattra
vannam paadi naam maginthida vendaamo? – Seeresu

2.Unnatha paranuku oppilla magimai
Innilaththinil Ezhil Samaathanam
Mannuyirkal Meethu Maa-Piriyam Oonga
Thannuyir Thantha Thayavai Enna Solvom? – Seeresu

3. Paava piniyalae Paathakarai polae
Saabaththai Nammael Naam Theadinomae
Kobaththai(sumakka) Oliththae kuvalayaththai Meetkka
Deepamaai Vantha Devamainthanaana – Seeresu

4. Nithanae En paavam Eththanaiyaalum
Siththam Urugi Seer kooravenum
Aththanae Un paatham Andinean Ippothum
Bakthiyaai unnai paruvean Eppothum – Seeresu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo