செல்லனுமே செல்லனுமே நானும் – Sellanumae Sellanumae Naanum

Deal Score+2
Deal Score+2

செல்லனுமே செல்லனுமே நானும் – Sellanumae Sellanumae Naanum

ல ல ல லா லா ..
செல்லனுமே செல்லனுமே
நானும் செல்லனுமே
இயேசு சென்ற பாதையில்
நானும் செல்லனுமே -2

அன்பு காட்டி வாழ்ந்திட
நானும் செல்லனுமே
ஆண்டவரை துதித்திட
நானும் செல்லனுமே -2 – செல்லனுமே

உண்மையையாய் வாழ்ந்திட
நானும் செல்லனுமே
ஊழியத்தை தொடர
நானும் செல்லனுமே -2 – செல்லனுமே

பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திட
நானும் செல்லனுமே
பரலோகம் சேர்ந்திட
நானும் செல்லனுமே -2 – செல்லனுமே

Sellanumae Sellanumae Naanum song lyrics in English

Sellanumae Sellanumae
Naanum Sellanumae
Yesu sentra paathaiyil
Naanum sellanumae

Anbu kaatti vaalnthida
Naanum sellanumae
Aandavarai thuthida
Naanum sellanumae -2-Sellanumae

Unmaaiyaai vaalnthida
Naanum sellanumae
Oozhiyaththai thodara
Naanum sellanumae -2-Sellanumae

Parisuthamaai vaalnthida
Naanum sellanumae
Paralogam searnthida
Naanum sellanumae -2-Sellanumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo