Ser Aiyaa Eliyean Lyrics – சேர் ஐயா எளியேன்
Ser Aiyaa Eliyean Lyrics – சேர் ஐயா எளியேன்
பல்லவி
சேர், ஐயா; எளியேன் செய் பவவினை
தீர், ஐயா.
சரணங்கள்
1. பார், ஐயா, உன் பதமே கதி; – ஏழைப்
பாவிமேல் கண் பார்த்திரங்கி, – எனைச்
2. தீதினை உணர்ந்த சோரனைப் – பர
தீசிலே அன்று சேர்க்கலையோ? – எனைச்
3. மாசிலா கிறிஸ் தேசுபரா, – உனை
வந்தடைந்தனன், தஞ்சம், என்றே – எனைச்
4. தஞ்சம் என்றுனைத் தான் அடைந்தோர் – தமைத்
தள்ளிடேன் என்று சாற்றினை யே; – எனைச்
5. பாவம் மா சிவப்பாயினும், – அதை
பஞ்செனச் செய்வேன், என்றனையே; – எனைச்
6. தீயர்க்காய்ப் பிணையாய் மரித்த – யேசு
தேவனே, கருணாகரனே – எனைச்
Ser Aiyaa Eliyean Lyrics in English
Ser Aiyaa Eliyean Seipavinai
Theer Aiyaa
1.Paar Aiyaa Un Pathmae Kathi Yealai
Paavi Mael Kan Paarththirangi
2.Theethinai Unarntha Soranai
Paratheesilae Antru Searkkalaiypo
3.Maasilla Kiris Theasuparaa Unai
Vanthadainthanan Thanjam Entrae Enai
4.Thanjam Entrunai Thaan Adainthor Thamai
Thallidean Entru Sattrinaiyae Enai
5.Paavam Maa Sivappayinum Athai
Panjena Seivean Entranaiyae Enai
6.Theeyarkkaai Pinaiyaai Mariththa Yesu
Devanae Karunaakaranae Enai