Siluvai kodi mun sella Lyrics – சிலுவைக் கொடி

Deal Score+1
Deal Score+1

Siluvai kodi mun sella Lyrics – சிலுவைக் கொடி

1 சிலுவைக் கொடி முன் செல்ல
செல்வார் நம் வேந்தர் போர் செய்ய;
நம் ஜீவன் ஆனோர் மாண்டனர்;
தம் சாவால் ஜீவன் தந்தனர்.

2 மெய்ச் சத்தியம் நாட்டப் பாடுற்றார்,
நல் வாலிபத்தில் மரித்தார்;
நம் மீட்பர் ரத்தம் பீறிற்றே,
நம் நெஞ்சம் தூய்மை ஆயிற்றே.

3 முன்னுரை நிறைவேறிற்றே;
மன்னர்தம் கொடி ஏற்றுமே;
பலக்கும் அன்பின் வல்லமை
சிலுவை வேந்தர் ஆளுகை.

4 வென்றிடும் அன்பின் மரமே!
வெல் வேந்தர் செங்கோல் சின்னமே!
உன் நிந்தை மாட்சி ஆயிற்றே,
மன்னர் உம்மீது ஆண்டாரே.

5 உன்னில் ஓர் நாளில் ஆண்டவர்
மன்னுயிர் சாபம் போக்கினர்;
ஒப்பற்ற செல்வம் தம்மையே
ஒப்பித்து மீட்டார் எம்மையே.

Siluvai kodi mun sella Lyrics in English 

1.Siluvai kodi mun sella
Selvor Nam Veanthar Poar Seiya
Nam Jeevan Aanoar Maandanar
Tham Saavaal Jeevan Thanthanar

2.Me Saththiyam Naatta Paaduttraar
Nal Vaalibaththil Mariththaar
Nam Meetppar Raththam Peerittae
Nam Nenjam Thooimai Aayittrae

3.Munnurai Niraivearittae
Mannartham Kodi Yeattrumae
Palakkum Anbin Vallamai
Siluvai Veandhar Aalugai

4.Ventridum Anbin Maramae
Vel Veandhar Senkoal Sinnamae
Un Ninthai Maatchi Aayittrae
Mannar Ummeethu Aandaarae

5.Unnil Oor Naalil Aandavar
Mannuyir Saabam Pokkinar
Oopattra Selvam Thammaiyae
Oppuviththu Meettaar Emmaiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo