சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின் – Siluvai Thaangu Meetpar pin Lyrics 

Deal Score+1
Deal Score+1

சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின் – Siluvai Thaangu Meetpar pin Lyrics

1.சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
அவரின் சீஷனாகவே;
வெறுப்பாய் உன்னை லோகத்தை;
பின் செல்வாய் தாழ்மையாகவே.

2.சிலுவை தாங்கு, பாரத்தால்
கோழை நெஞ்சோனாய் அஞ்சிடாய்;
விண் பலம் உன்னைத் தாங்கிடும்,
வல்லமை வீரம் பெறுவாய்.

3.சிலுவை தாங்கு, மேட்டிமை
கொள்ளாய், எந்நிலை எண்ணிடாய்;
நீ பாவம் சாவை மேற்கொள்ள
உன் மீட்பர் மாண்டார் ஈனமாய்.

4. சிலுவை தாங்கி நின்றிடு,
தீரமாய் மோசம் யாவிலும்;
சிலுவை சேர்க்கும் மோட்சத்தில்
சாவின்மேல் வெற்றி தந்திடும்.

5. சிலுவை தாங்கி கிறிஸ்துவை
பின்செல்வாய் ஆயுள் முற்றுமே;
மகிமை கிரீடம் சூடுவாய்
சிலுவை தாங்கின் மட்டுமே.

6.திரியேகரான மா கர்த்தா,
என்றென்றும் போற்றப்படுவீர்;
மேலோக நித்திய வாழ்வுக்கே
அடியாரை நடத்துவீர்.

Siluvai Thaangu Meetpar pin Lyrics in English

1.Siluvai Thaangu Meetpar pin
Avarin Sheeshanagavae
Veruppaai Unnai Logaththai
Pin Selvaai Thaazhmaiyagavae

2.Siluvai Thaangu Paraththaal
Kozhai Nenjonaai Anjidaai
Vin Balam Unnai Thaangidum
Vallamai Veeram Peruvaai

3.Siluvai Thaangu Meattimai
Kollaai Ennilai Ennidaai
Nee Paavam Saavai Mearkolla
Un Meetpar Maandaar Eenamaai

4.Siluvai Thaangi Nintridu
Theeramaai Mosam Yaavilum
Siluvai Searkkum Motchaththil
Saavin Mael Vettri Thanthidum

5.Siluvai Thaangi Kiristhuvai
Pin Selvaai Aayul Muttrumae
Magimai Kireedam Sooduvaai
Siluvai Thaangin Mattumae

6.Thiriyeagaraana Maa Karththaa
Entrentrum Pottrapaduveer
Mealoga Niththiya Vaazhuvukkae
Adiyaarai Nadaththuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo