சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil enthan paava SONG LYRICS
சிலுவையில் எந்தன் பாவக் கறைகளை
சலவை செய்து விட்டார்
நிலுவையில் உள்ள பாவ சுமைகளை
சுமந்து தீர்த்துவிட்டார்-2
இறைவனுக்கும் மனிதனுக்கும்
இடையில் உள்ள பிளவை அவரின்
சிலுவையாலே இணைத்துவிட்டார்
மனிதனை அவர் மீட்டுவிட்டார்
சிலுவை நாயகன் ஜெயித்துவிட்டார்-2-சிலுவையில்
விழுந்த தூதன் விதைத்த வினைகள்
மனித மனதில் முளைத்த விஷங்கள்-2
அன்பு தணிந்த மனிதன் மாற
அன்பு நிறைந்த தேவன் மாண்டார்-2
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் மாண்டார்-இறைவனுக்கும்
நீயும் நானும் சுமக்க வேண்டும்
பாவி நமக்காய் அவரே சுமந்தார்-2
பாவம் அறியா சுத்தக் கண்ணன்
பாவம் ஆகி சுத்தம் செய்தார்-2
பாவம் ஆகி சித்தம் செய்தார்-இறைவனுக்கும்
Siluvayil enthan paava SONG LYRICS in English
Siluvayil enthan paava karaikalai
Salavai seithu vittaar
Niluvayil ulla paava sumaikalai
Sumanthu theerththuvittaar-2
Iraivanukkum manithanukkum
Idaiyil ulla pilavai avarin
Siluvayaaalae inaiththu vittaar
Manithanai avar meettu vittaar
Siluvai naayagan jeyiththuvittaar-2-Siluvayil
Vizhuntha thoothan vithaiththa vinaikal
Manitha manathil mulaiththa vizhangal-2
Anbu thanintha manithan maara
Anbu niraintha Deivam maaddaar-2
Anbu niraintha Deivam maaddaar-Iraivanukkum
Neeyum naanum sumakka vendum
Paavi namakkaai avarae sumanthaar-2
Paavam ariyaa suththakkannan
Paavam aagi suththam seithaar-2
Paavam aagi siththam seithaar-Iraivanukkum