Soraadhae Yen Manamae – சோராதே என் மனமே

Deal Score+3
Deal Score+3

Soraadhae Yen Manamae – சோராதே என் மனமே

  1. சோராதே என் மனமே
    சோர்ந்து போகாதே என் உள்ளமே
    மாறாத கர்த்தர் உன் பக்கம் இருக்கிறார்
    பாராதவர் போல தான் – உன்னை
  2. பொன்னை புடமிடுவார்
    அதின் மண்ணை அகற்றிடுவார்
    உன்னை நேசிப்பதால் இந்த பணி செய்வார்
    உனக்கேற்ற கிரீடம் செய்வார் – இயேசு
  3. ஆண்டவர் பிள்ளைகளை
    நெருக்கிடும் உபத்ரவமே
    வேண்டிக்கொள்ளும்போதே வழங்குவார் புதுபெலன்
    மீண்டும் ஜெயித்திடவே – நீயும்
  4. வடியாதே கண்ணீர் இன்று
    மனம் மடிவடையாதே நின்று
    இடி மேகம் அகன்றிடும் விடிவெள்ளி ஜொலித்திடும்
    நடுப்பகல் கதிர் வீசிடும் – உனக்கு

Soraadhae Yen Manamae song lyrics in English

1.Soraadhae Yen Manamae
Sornthu pogathae en ullamae
Maratha karthar un pakkam irukkiraar
Paarathar Pola than – Unnai

2.Ponnai pudamiduvaar
Athin Mannai Agattriduvaar
Unnai neasippathaal Intha pani seivaar
Unakettra kireedam seivaar- Yesu

3.Aandavar pillaikalai
Nerukkidum Ubathravamae
Vendikollum pothae valanguvaar puthubelan
Meendum Jeyithidavae – Neeyum

3.Vadiyathae kanneer intru
Manam madivadaiyathae nintru
Idi megam agantridum vidivelli jolithidum
nadaupagal kathir veesidum – Unakku

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo