Sthoththiramae Sthoththiramae Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா

Deal Score0
Deal Score0

Sthoththiramae Sthoththiramae Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
அப்பா அப்பா உம் கிருபை
எனக்குப் போதும் அப்பா அப்பா

நல்லவரே வல்லவரே(3)

1.கர்த்தரே என் கன்மலையும்
கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார் – நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
என் இரட்சணிய கொம்புமானார்
நல்லவரே வல்லவரே

2.தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர்
ஒரு சேனைக்குள்ளே
பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்
நல்லவரே வல்லவரே

3.உம்முடைய வலக்கரத்தால்
என்னை தாங்கினீர் – உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற
பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்
நல்லவரே வல்லவரே

Sthoththiramae Sthoththiramae Appa song lyrics in english

Sthoththiramae Sthoththiramae Appa
Appa um kirubai
Enakku pothum Appa Appa
Nallavarae Vallavarae(3)

1.Kartharae en kanmaiyum
Koattaiyumanaar
Ratchakarum Devanumanaar Naan
Nambina En thurugamum Keadagamanaar
En Ratchaniya Kombumaanaar
Nallavarae vallavarae

2.Devareer en irulaiyellaam
Velichamakkineer
enathu vilakkai yeattri vaitheer
oru seanaikkullae
paayaseithu poridaseitheer
mathilaiyellaam thaandida seitheer
Nallavarae vallavarae

3.Ummudaiya valakkarathaal
Ennai thaangineer um
kaaruniyaththaal periyavanaean
naan sellukintra
Paathai ellam agalamakkineer
valuvaamal nadanthu selkirean
Nallavarae vallavarae

Nallavarae vallavarae lyrics,Sthoththiramae Sthoththiramae Appa lyrics,sthosthiram sthosthiram appa lyrics, thothiram appa lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo