சுழல் காற்று எழுந்தாலும் – Suzhal kaatru Elunthalum

Deal Score+2
Deal Score+2

சுழல் காற்று எழுந்தாலும் – Suzhal kaatru Elunthalum

கலங்காதே நண்பனே நீ கலங்காதே

சுழல் காற்று எழுந்தாலும்
அலைகள் மோதினாலும் கலங்காதே நண்பனே
சூழ்நிலை கண்டு கலங்காதே
கலங்காதே நண்பனே
சூழ்நிலை கண்டு கலங்காதே

காற்றையும் கடலையும் அதட்டிடும் நம் இயேசு
நம்மோடு கூட உண்டு
இப்போதும் கூட உண்டு
எப்போதும் கூட உண்டு
எழுந்திடுவார் அதட்டிடுவார்
அமைதி உண்டாகிடும்
அமைதி உண்டாகிடும் மிகுந்த
அமைதி உண்டாகிடும் நண்பா அமைதி உண்டாகிடும் – சுழல் காற்று

காற்றும் கடலும் கீழ்ப்படியும் நம் யேசுவுக்கு
இயற்கையின் வல்லமையும் மடிந்திடும் நம் யேசுவுக்கு
பிரச்னை யாவும் மாறிடுமே
துன்பங்கள் எல்லாம் ஓய்ந்திடுமே – கலங்காதே நண்பனே

குடும்பத்தின் குழப்பங்கள் மாறிவிடும் நம் யேசுவினால்
குதூகலம் கொண்டாட்டம் வந்துவிடும் நம் யேசுவினால்
குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகும்
குடும்பத்தில் அமைதி பிறந்திடுமே – கலங்காதே நண்பனே

Suzhal kaatru Elunthalum song lyrics in english

Kalangathae Nanbanae Nee Kalangathae

Suzhal kaatru Elunthalum
Alaigal mothinalum Kalangathae Nanbanae
Soozhnilai kandu Kalangathae
Kalangathae Nanbanae
Soozhnilai kandu Kalangathae

Kaattraiyum Kadalaiyum Athatidum Nam Yesu
Nammodu Kooda Undu
Eppothum Kooda undu
Ippothum kooda undu
Elunthidvaar Athatiduvaar
Amaithi undagidum
Amiithi Undagidum Miguntha
Amiithi Undagidum Nanba Amiithi Undagidum – Suzhal kaatru

Kaattrum Kadalum Keezhpadium nam yesuvukku
Iyarkkaiyin vallamiyum madinthidum nam yesuvukku
Pirachanai yaavvum maaridumae
Thunbangal ellam oointhidumae – Kalangathae Nanbanae

Kudumpaththin kulappangal maarividum nam yesuvinaal
Kuthukalam Kondattam vanthuvidum nam yesuvinaal
Kuraivugal ellam niraivagum
kudumpathil Amaithi Piranthidumae – Kalangathae Nanbanae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo