Vinny Allegro

வந்தார் கர்த்தர் வந்தார் – Vanthar Karthar Vanthar tamil christmas song lyrics

வந்தார் கர்த்தர் வந்தார் - Vanthar Karthar Vanthar tamil christmas song lyricsவந்தார் கர்த்தர் வந்தார்என்னை தேடி வந்தார்இயேசு பாலனாகமீட்பராய் ...

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai - எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையைஎழும்பு (4) சீயோனேஉன் வல்லமையை தரித்துக்கொண்டு எழும்பிடுஎழும்பு (4) சீயோனேஉன் தூசியை ...

சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்மை – Senaigalin Karthavae ummai

சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்மை - Senaigalin Karthavae ummaiசேனைகளின் கர்த்தாவேஉம்மை சேர்ந்து ஆர்ப்பரிப்போம் (2)வானத்தின் கீழே பூமியின் மேலேஉமக்கு ...

Arise Nee malaiyin Melulla pattanam – நீ மலையின் மேலுள்ள

Arise Nee malaiyin Melulla pattanam - நீ மலையின் மேலுள்ளArise Arise AriseRejoice Rejoice RejoiceIndia AriseIndia Rejoice - 2Arise Arise ...

என் இருதயம் உம்மை பற்றி – En Irudhayam Ummai Pattri Thiyanikintrathu

என் இருதயம் உம்மை பற்றி தியானிக்கின்றது - En Irudhayam Ummai Pattri Thiyanikintrathu Tehillim Harp Worship Songஎன் இருதயம் உம்மை பற்றி ...

நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை – Neenga Enaku Sona Vaarthai

நீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை - Neenga Enaku Sona Vaarthaiநீங்க எனக்கு சொன்ன வார்த்தை என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ள இருக்கு நீங்க எனக்கு ...

தகப்பனே நல்ல தகப்பன் நீரே – Thagappane Nalla Thagappan Neerae

தகப்பனே நல்ல தகப்பன் நீரே - Thagappane Nalla Thagappan Neeraeதகப்பனே நல்ல தகப்பன் நீரே இயேசுவே எந்தன் தகப்பன் நீரே -2என்னை மறக்காமல் உங்க ...

யாரும் துணை இல்லையே – Yaarum Thunai Illayae

யாரும் துணை இல்லையே - Yaarum Thunai Illayaeயாரும் துணை இல்லையே -2 யாரும் துணை இல்லையே ஏசையா -2 யாரும் துணை இல்லையே பாரும் என்கதியே -2 யாரும் துணை ...

தேவ வார்த்தை பாலனாக – Deva varthai balanaga

தேவ வார்த்தை பாலனாக - Deva varthai balanagaDeva varthai balanaga Deva varthai balanaga pirantharayya Deva sitham seithidave pirantharayya Vanai ...

பூவுலகில் அமைதி – POOVULAGIL AMAITHI

பூவுலகில் அமைதி - POOVULAGIL AMAITHIPOOVULAGIL AMAITHI ENDRENDRUM NILAVA SAMATHANA PRABHU PIRANTHAR NOVUNDA MANATHIL ANBENDRUM NIRAPPA KARUNYAN ...

christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
Logo