Thaagam Migunthavarae Lyrics – ஓ தாகம் மிகுந்தவரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Thaagam Migunthavarae Lyrics – ஓ தாகம் மிகுந்தவரே

பல்லவி

தாகம் மிகுந்தவரே அமர்ந்த
தண்ணீரண்டை வாரும்- ஓ!

சரணங்கள்

1.ஏகன் நானுங்களையே அழைக்கும் என்தன்
இன்பவாக்குத்தத்தமே – நம்பி
வேகமாக ஓடி வாருமெனதிடம்
வேண்டியதைத் தருவேன். – ஓ!

2.காசுபணமது அற்றுலகந்தன்னில்
கஷ்டப்படுவோரே – விசு
வாசமாய் என்னிடம் வந்து விலையின்றி
வாங்கியே சாப்பிடுமே.- ஓ!

3.பாரச்சுமையோடு பாரில் வருத்தங்கள்
பட்டு உழல்வோரே – வாரும்
நேரே உமக்கிளைப்பாறுதலாவியை
நேசமாய்த் தந்திடுவேன்.- ஓ!

4.அப்பமல்லாத பொருளையும் திருப்தி
ஆகாத வஸ்துவையும் – நம்பித்
தப்பிதமாய்ப் பிரயாசத்தையும் பணம்
தன்னையுமேன் கெடுப்பீர்?- ஓ!

5.ஆவலாக உற்று கேட்டு நீங்கள் நல
மானதை சாப்பிடுமே நோய்
மேவிய உங்களின் ஆத்துமாக்கள் கொழுப்
பாகி மகிழ்ந்திடுமே- ஓ!

6.கர்த்தரைக் கண்டடையத்தக்க காலத்தில்
கண்டிடுமே உடனே – உந்தன்
அத்தன் சமீபமாக இருக்கும் போதே
ஆவலாய்க் கூப்பிடுமே.- ஓ!

Thaagam Migunthavarae Lyrics in English

New Tamil Christians songs lyrics

Thaagam Migunthavarae Amarntha
Thanneerandai Vaarum -Oh

1.Yegan Naanungalaiyae Alaikkum Enthan
Inba Vaakkuthaththamae Nambi
Vegamaaga Oodi Vaarumeanathidam
Vendiyathai Tharuvean -Oh

2.Kaasupanamathu Attrulaganththannil
Kastapaduvorai Visu
Vaasamaai Ennidam Vanthu Vilaiyintri
Vaangiyae Saappidumae -Oh

3.Paarasumaiyodu Paaril Varuththangal
Pattu Uzhalvorai Vaarum
Nearae Umakkilaippaaruthal Aaviyai
Neasamaai Thanthiduvean-Oh

4.Appamallatha Porulaiyum Thirupthi
Aagaatha Vasthuvaiyum Nambi
Thappithamaai Pirayaasaththaiyum Panam
Thanniyumean Koduppeer -Oh

5.Aavalaga Uttru Keattu Neengal Nala
Maanathai Saapidumae Noai
Meaviya Ungalin Aathumakkal Kolup
paagi Magilnthidumae – oh

6.Karththarai Kadadayathakka Kaalaththil
Kandidumae Udanae Unthan
Aththan Sabeebamaaga Irukkum Pothae
Aavalaai Koopidumae – oh

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo