Thaaveethin Oorilae Raja Kumaraan sog lyrics – தாவீதின் ஊரிலே ராஜ குமாரன்

Deal Score0
Deal Score0

Thaaveethin Oorilae Raja Kumaraan sog lyrics – தாவீதின் ஊரிலே ராஜ குமாரன்

தாவீதின் ஊரிலே ராஜ குமாரன்
மாட்டு தொழுவத்தில் பிறந்தாரே
தீர்க்கன் உரைத்த வாக்கினை போல
யுத்த கோமகன் பிறந்தாரே
அந்த நற்செய்தி சொன்னாரே கேப்ரியல்
மந்தை மேய்ப்பரும் வியப்பாக வியந்தணரே
அந்த நற்செய்தி ஊரெங்கும் சென்றிடவே
இயேசு ராஜாவை காணவே விரைந்தனரே

வெள்ளி ஒன்றோட மேய்ப்பரும் அதன்பின்னே செல்ல
உலகத்தின் பாவத்தை போக்க
இயேசு பிறந்துவிட்டாரே
வானில் வெள்ளி ஒன்றோட மேய்ப்பரும் அதன்பின்னே செல்ல
உலகத்தின் பாவத்தை போக்க
இயேசு பிறந்துவிட்டாரே

பாவம் பெருகியே பூலோகம் வாழவே
மாந்தர் தேவனை விட்டே சென்றாரே
மாந்தரை மீட்கவே மனிதராய் வந்தாரே
பரிசுத்த வாழ்வினையே தந்தாரே
அன்பு என்னவென்று சொல்லி தந்தாரே
தானே தெய்வம் என்று உரைத்தாரே
அன்பை விதைத்தரே உலகை வென்றாரே
பாவ பலியாக மரித்தாரே
மீண்டும் வருவாரே
மார்பில் அணைப்பாரே
நம்மை பரலோகில் சேர்ப்பரே – வெள்ளி ஒன்றோட

உன்னையும் என்னையும் மீட்க
வின்விட்டு மண்ணுக்கு வந்து
LORD செல்ல அவர் கேட்க
அவர் Son’Naye.
நமக்கு தந்து
மரிக்கு மகனாக பிறக்க
Worldukku வெளிச்சம் வந்து கொடுக்க
பாட ஆட்டம் ஆட
Hey ஆடியும் பாடியும் கொண்டாடு

Thaaveethin Oorilae Raja Kumaraan Tamil Christmas songs lyrics in english

Thaaveethin Oorilae Raja Kumaraan
Maattu Thozhvaththil Pirantharae
Theerkkan Uraitha Vakkinai Pola
Yutha Komagan Pirantharae
Antha Narseithi Sonnarae Gabriel
Manthai Meipparum Viyappaga Viyanthanarae
Antha Narseithi Oorengum sentridavae
Yesu Raajavai Kaanvae Virainthanarae

Velli ontroda Meipparum Athanpinne Sella
Ulagaththin Pavaththai Pokka
Yesu Piranthuvittarae
Vaanil Velli ontrodu Meipparum Athanpinne Sella
Ulagaththin Pavaththai Pokka
Yesu Piranthuvittarae

1.Paavam Perugiyae Poologam Vaalavae
Maanthar Devanai vittae sentrarae
Maantharai Meetkavae Manitharaai Vantharae
Parisutha Vaalvinaiyae Thantharae
Anbu Ennaventru Solli Thantharae
Thaanae Deivam entru uraitharae
Anbai vithaitharae
Ulagai Ventrare
Paava Paliyaga maritharae
Meendum Varuvarae Maarbil Anaipaarae
Nammai Paralogil Searpparae – Velli ontroda

Unnaiyum Ennaiyum meetka
Vinvittu Mannukku Vanthu
LORD sella
Avar Keatka
Avar Son’Naye.
Namakku Thanthu
mari ku maganaaga porakka
Worldukku Velichaam Vanthu kodukka
Paada Aattam Aada
Hey Aadiyum Paadiyum Kondadu

தாவீதின் ஊரினிலே – Thaveethin Oorinil Tamil Christmas songs

Thaveethoorile Rajakumaran
Maattu thozhuvathil poranthare

Theerkan Uraitha Vakkinai Pola
Yutha Komagan Pitanthare

Antha Narcheithi Sonnare Kabiriel
Manthai Meiparum Viyapaga viyanthare
Antha Narcheithy Oorengum Sentridave
YesubRajavai Kanave Virainthare

Chorus

Vaanil velli ontroda
Meiparum Athan pinne sella
Ulagathin Paavangal pokka
Yesu piranthuvittare

Stanza

Paavam Perugiye Poologam Maazhave
Manthar Devanai Vitte Sentare

Mantharai Meetkave (mannil) Manithanai Vanthare
Parisutha Vazhvinaiye Thanthare

Anbu Enna ventru Solli thanthare
Thane Theivam entru Uraithare

Anbai vithaithare Ulagai ventare
Paava baliyaga marithare

Meendum varuvare
Maarbil Anaipare
Nammai paralogil serpaare

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo