தனிமையில் உம்மை – Thanimaiyil ummai
தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே
அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே
நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
Thanimaiyil Ummai [D maj – T78 – 4/4]
Thanimaiyil ummai aaraadhikkindrayn
Thannandhaniyaaga aaraadhikindrayn
Ellorum irundha podhu aaraadhithaenay
Yaarum illaa velaiyilum aaraadhippaenay
Annaalil tholarodu aaraadhithaenay
Innaalil thanimaramaai aaraadhikkindrayn
Sandhoshamaai irundha podhu aaraadhithaenay
Sukku nooraai udaindha podhum aaraadhippaenay
Niraivaaga vaazhndha podhu aaraadhithaenay
Nilaimaari vizhundha podhum aaraadhippaenay
Sugathodu vaazhndha podhu aaraadhithaenay
Sugaveenamaana podhum aaraadhippaenay
Nallavaray ummai aaraadhikkindrayn
Nandri solli ummai aaraadhikkindrayn
Aandavaray ummai aaraadhikkindrayn
Aarudhalay ummai aaraadhikkindrayn
Unnadharay ummai aaraadhikkindrayn
Uyir ulla varaiyil aaraadhikkindrayn