Tharparaa Thayaaparaa Nin Lyrics – தற்பரா தயாபரா நின்

Deal Score+1
Deal Score+1

Tharparaa Thayaaparaa Nin Lyrics – தற்பரா தயாபரா நின்

1. தற்பரா தயாபரா நின்
தக்ஷணை கைப்பற்றினோம்
பொற்பரா, நினைப் புகழ்ந்து
போற்றினோம் பொன் நாமமே
அற்புதம், அடைக்கலம் நீ
ஆதரித்தனுப்புவாய்.

2. நாவினால் நமஸ்கரித்து,
நாதா நினைப் பாடினோம்
பாவியான பாதகரைப்
பார்த்திபா கடாக்ஷித்தே
ஆவியால் நிரப்பி எம்மை
ஆசீர்வதித்தருள்வாய்.

3. நின் சரீரத்தால் எம் மாம்சம்
நீதியாக்கப் பெற்றதே
மன்னவா, எம்மாசும் நீக்கி
மாட்சி முகம் காட்டுவை
கன்னலன்ன அன்பின் ஆசி
கர்த்தனே, விளம்புவாய்.

4. தந்தை முகம் என்றும் காணும்
மைந்தன் இயேசு நாதனே,
மந்தையாயெமை மதித்த
மாசில் மணி மேசியா
விந்தை முகம் காட்டினை நீ
வீழ்ந்துனைப் பணிவோமே.

Tharparaa Thayaaparaa Nin Lyrics in English

1.Tharparaa Thayaaparaa Nin
Thatchani Kaipattrinom
Porparaa Ninai Puhalnthu
Pottrinim Pon Naamamae
Arputham Adaikkalam Nee
Aathariththanuppuvaai

2.Naavinaal Namaskariththu
Naathaa Ninai Paadinom
Paaviyaana Paathakarai
Paarththiba Kadaachiththae
Aaviyaal Nirappi Emmai
Aaseervathitharulvaai

3.Nin Sareeraththaal Em maasam
Neethiyaakka Pettrathae
Mannavaa Emmaasum Neekki
Maatchi Mugam Kaattuvai
Kannalanna Anbin Aasi
Karththanae Vilambuvaai

4.Thanthai Mugam Entrum Kaanum
Mainthan Yesu Naathanae
Manthaiya Emmai Mathitha
Maasil Mani Measiya
Vinthai Mugam Kaattinai Nee
Veezhthunai Panivomae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo