தருணமே பரம சரீரி – Tharunamae Parama Sareeri Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

தருணமே பரம சரீரி – Tharunamae Parama Sareeri Lyrics

பல்லவி

தருணமே, பரம சரீரி – எனைத்
தாங்கியருள் கருணை வாரி

அனுபல்லவி

உரிமை அடியார் அனுசாரி – உயர்
எருசலை நகர் அதிகாரி – அதி

சரணங்கள்

1. வரர் அடி தொழும் வெகு மானி – பரன்
மகிமை ஒளிர் தேவ சமானி
நரர் பிணை ஒரு பிரதானி – இயேசு
நாயகன் எனதெஜமான் நீ – அதி – தருணமே

2. ஆதாரம் உனை அன்றி யாரே? – எனை
அன்பாய்த் திருக்கண் கொண்டு பாரே;
பாதாரவிந்தம் கதிசேரே – இஸ்ரவேல்
பார்த்திபன் தாவீது வம்ச வேரே – அதி – தருணமே

3. நித்த நித்தமாக எந்தன் மேலே – வருவ
தெத்தனை துன்பங்கள் ஒருக்காலே;
அத்தனையும் நீக்குதற்குன் காலே – எனக்
குத்தம துணை தான் மனுவேலே – அதி – தருணமே

4. கங்குல் பகலும் துயரம், கோவே – வரும்
கலக்கம் ஒழித்தெனைத் தற்காகவே
பங்கெனக்குத் தந்த மெய் மன்னாவே – ஏழைப்
பாவியை இரட்சியும் இயேசு தேவே – அதி – தருணமே

Tharunamae Parama Sareeri Lyrics in English 

Tharunamae Parama Sareeri – Enai
Thaangiyarul Karunai Vaari

Urimai Adiyaar Anusaari Uyar
Erusalai Nagar Athikaari – Athi

1.Varar Adi Thozhum Vegu Maani Paran
Magimai Olir Deva Samaani
Nararar Pinai Oru pirathaani Yeasu
Naayagan Enathejamaan Nee – Athi

2.Aathaaram Unai Antri Yaaro Enai
Anbaai Thirukkan Kondu Paarae
Paathaaravintham Kathisearae Israveal
Paaththipan Thaavithu Vamsa Vearae – Athi

3.Nitha Nithamaaga Enthan Mealae Varuva
Theththanai Thungangal Orukkaalae
Aththanaiyum Neegutharkkun Kaalae -Enak
Kuththama Thunai Thaan Manuvealae – Athi

4.Kangul Pagalum Thuyaram Kovae – Varum
Kalakkam Ozhithenai Tharkaakavae
Pangenakku Thantha Mei Mannaavae – Yealai
Paaviyai Ratchiyum Yeasu Deve – Athi

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo